Cứu hộ ắc quy ô tô

Kuong Lốp ô tô cũ chuyên cung cấp dịch vụ Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, có mặt sau 10 phút . Phục vụ 24/7, chi phí hợp lý nhất.

I. CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ- DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Hotline: 0373.732.490 Dịch vụ cứu hộ acquy ô tô, Cầu bình ắc quy, câu ắc quy ô tô, thay bình ắc quy tại nhà, kích nổ ô tô, Kích bình ô tô, cứu hộ lốp lưu động 24/24h. Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi những lúc ắc quy ô tô gặp các sự cố hỏng hóc: phồng, rò rỉ, nứt vỡ,… Khi đó, hãy nhanh chóng gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô uy tín, chất lượng của trung tâm Kường Lốp. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sửa chữa, khắc phục, thay thế ắc quy ô tô uy tín trên phạm vi rộng. Đảm bảo khắc phục nhanh chóng, chính xác tất cả lỗi hỏng hóc phức tạp trong thời gian ngắn nhất.

Cứu hộ ắc quy uy tín tại Hà Nội

II. TÌM HIỂU ĐÔI NÉT VỀ ẮC QUY Ô TÔ

1. Ắc quy ô tô là gì?

Ắc quy ô tô hay còn gọi là bình ắc quy, bình lưu điện. Chúng là một nguồn điện thứ cấp hay 1 loại pin. Nhờ vào quá trình chuyển hóa năng lượng thành điện năng. Để cung cấp điện cho ô tô. Với loại năng lượng này, người ta có thể sử dụng chúng nhiều lần thông qua hệ thống bộ sạc.

2. Cấu tạo – chức năng của ắc quy ô tô

 • Cấu tạo ắc quy ô tô: Cấu tạo của ắc quy ô tô không qua phức tạp. Chúng thường được chia ra thành cấu tạo bên trong và bên ngoài.
 • Cấu tạo bên trong ắc quy: Gồm 1 ngăn nhỏ chứa bản cự dương, cực âm. ở giữ có tấm chắn ngăn cách. Có thanh nối 2 bản với nhau.  Trong đó, cả bản cực dương và cực âm đều chứa rất nhiều chất điện phân.
 • Cấu tạo bên ngoài ắc quy: Vỏ bọc, cọc bình nối nguồn điện giữa bình này với bình khác. Hoặc với nguồn điện khác.  Một số phiên bản, ắc quy thiết kế bình hở. Sẽ có thêm nút thông hơi để quá trình thoát khí dễ dàng hơn.
 • Chức năng chính của ắc quy ô tô: Ắc quy ô tô có chức năng chính là để lưu trữ, cung cấp nguồn điện. Giúp ô tô có thể hoạt động được và thực hiện được các công việc như: khóa điện, khởi động xe, cung cấp điện cho bộ nhớ, ECU,…

III. PHÂN LOẠI ẮC QUY Ô TÔ

Có nhiều cách để phân loại ắc quy ô tô. Dưới đây là một số cách thức phân loại phổ biến:

1. Dựa theo chất điện phân:

Gồm có ắc quy kiềm và ắc quy axit. Trong đó, ắc quy kiếm chứa chất điện phân là dung dịch kiềm. Ắc quy axit chứa dung dịch axit. Ắc quy axit gồm có ắc quy axit hở khí giúp khí thoat ra bên ngoài. Loại này cần được bảo dưỡng dạng ngập nước. Ắc quy axit kín  không cho khí thoát ra ngoài. Chúng gôm 2 dạng: tấm hút AGM và ắc quy khô dạng keo.

2. Dựa vào mục đích sử dụng:

Gồm có ắc quy khởi động và ắc quy viễn thông. Trong đó, dòng ắc quy khởi động chỉ dùng với mục đích đề, nổ, khởi động động cơ xe. Với các dòng ắc quy viễn thông. Chúng chủ yếu dùng với mục đích cấp điện cho các thiết bị, máy móc tiêu thụ điện ( dùng cho ô tô điện,..)

Ngoài ra, thị trường hiện nay, còn đặc biệt phổ biến với 2 loại ắc quy khác: ắc quy khô và ắc quy nước.

3. Ắc quy nước:

 • Hay còn gọi là ắc quy ướt. Chúng là dòng sản phẩm chứa điện dịch là chất lỏng bên trong.
 • Ưu điểm của loại này là dòng điện khỏe, cấu tạo đơn giản, để lâu vẫn có thể hồi điện. Dễ dàng tháo lắp và sử dụng với mục đích khác nhau. Ngoài ra, ắc quy nước có giá thành khá rẻ, phù hợp với điều kiện về tài chính của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.
 • Điểm hạn chế của ắc quy nước chính là cần bảo dưỡng, nạp điện thường xuyên. Khi nạp điện thường có mùi khó chịu. Chúng có tuổi thọ thấp hơn các dòng ắc quy khô.

4. Ắc quy khô:

 • còn gọi là ắc quy kín. Chúng không chứa điện dịch lỏng. Chúng không cần phải thêm nước do có cấu trúc thiết kế kín. Axit H2S04 ở trong ắc quy khô tồn tại ở dạng gel. Đây cũng là đặc điểm cơ bản để phân biệt ắc quy khô và ắc quy nước.
 • Ưu điểm nổi bật của loại ắc quy này là không lo hết điện. Nạp điện không gây mùi khó chịu.  Chúng không cần bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt cho tuổi thọ cao hơn dòng ắc quy nước.

III. KHI NÀO BẠN CẦN GỌI DỊCH VỤ CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ ?

Việc nhận biết sớm và chính xác tình trạng của ắc quy. Sẽ giúp bạn có biện pháp xử lý kịp thời. Giảm thiểu hư hại nghiêm trọng, góp phần kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy ắc quy ô tô của bạn đang gặp trục trặc và cần gọi dịch vụ cứu hộ càng sớm càng tốt.

1. Đồng hồ taplo có đèn cảnh báo ắc quy báo sáng

Đây là dấu hiệu cảnh báo ắc quy ô tô của bạn đang bị yếu hoặc thậm chí là sắp hỏng. Đó là lúc bạn cần nghĩ tới việc mang chúng đi kiểm tra hoặc gọi dịch vụ cứu ô ắc quy ô tô để sớm được khắc phục tình trạng.

Ngoài ra, khi khởi động xe. Nếu nhận thấy thời gian khởi động quá lâu hoặc khởi động yếu hơn so với mức bình thường điều này đồng nghĩa với việc ắc quy của bạn đang gặp trục trặc. Trong trường hợp, khi xe đã khởi động 30- 40 phút và ắc quy được sạc bằng máy phát, sau đó tiến hành tắt máy đi, khởi động lại. Nếu động cơ vẫn không thể khởi động được. Thì khả năng cao là bạn cần thay thế ắc quy mới.

2. Khó khởi động xe vào buổi sáng

Thông thường, khi xe để quả đêm. Máy phát điện không sạc điện cho bình. Khi động cơ của xe nguội lúc này ma sát cũng lớn hơn. Chúng cần ampe đủ lớn để giúp động cơ khởi động. Dẫn tới khả năng cầm điện của ắc quy kém. Nếu nhận thấy việc khởi động xe và buổi sáng trở nên khó khăn hơn 3 lần/ tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc ắc quy của bạn gặp vấn đề và cần được xử lý càng sớm càng tốt.

3. Ắc quy ô tô có dấu hiệu bị phồng

Đây là dấu hiệu thường thấy. Có nhiều nguyên nhân khiến ắc uy ô tô bị phồng. Trong đó, pổ biến với 3 nguyên nhân chính: sạc quá tải, chất lượng ắc quy kém, nhiệt độ quá cao,…Ắc quy bị phồng rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ. Gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô uy tín để nhận sự trợ giúp cần thiết.

4. Đầu cọc ắc quy bị rò rỉ, hỏng, nứt vỡ

Do chịu ảnh hưởng của nhiệt độ bên trong khoang động cơ lâu ngày. Dẫn đến ình trạng đầu cọc ắc quy gặp các sự cố như: rò rỉ, nứt vở, .Điều này khiến chúng bị giảm tuổi thọ,. Nếu để lâu có thể khiến điện áp trong bình rò rỉ ra bên ngoài thông qua các lớp bị oxy hóa. Gây nguy hiểm nhất định cho chủ xe. Để giảm thiểu rủi ro không mong muốn. Bạn nên cân nhắc việc gọi đơn vị cứu hộ ắc quy để khắc phục tình trạng.

5. Ắc quy ô tô sử dụng quá lâu

Thông thường, tuổi thọ trung bình của ắc quy ô tô dao động trong khoảng từ 2 – 5 năm. Tùy vào các yếu tố khác nhau như: thói quen sử dụng, điều kiện thời tiết, chế độ bảo dưỡng, loại ắc quy,.. mà tuổi thọ của chúng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nếu ắc quy của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài. Thì việc thay thế chúng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến động cơ.

6. Chìa tấm cực quá cao, chất lỏng ắc quy quá thấp

Hầu hết các dòng ắc quy nước đều được thiết kế trong suốt. Vì thế, bạn dễ dàng quan sát được mức chất lỏng bên trong. Nếu phát hiện thấy mức chất lỏng này quá thấp, chìa tấm cực quá cao. Chứng tỏ ắc quy của bạn đang gặp vấn đề và cần được xử lý.

Nhìn chung, ắc quy ô tô khi gặp trục trặc thường có dấu hiệu khá rõ ràng và dễ nhận biết. Việc tự mình xử lý tình trạng thường không mang lại kết quả như mong đợi. Đồng thời khiến chủ xe mất rất nhiều thời gian, công sức. Cũng như không thự sự đảm bảo an toàn.

Do đó, nếu nhận thấy các sự cố về ắc quy. Bạn hãy nhanh chóng đem chúng tới  trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa uy tín. Hoặc cách đơn giản hơn là gọi dịch vụ cứu ô ắc quy ô tô tại nhà. Để được tư vấn và nhận trợ giúp kịp thời.

IV. LỢI ÍCH KHI GỌI DỊCH VỤ CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Cứu hộ ắc quy ô tô là dịch vụ phổ biến hiện nay. Sự ra đời của dịch vụ này giúp xua tan lo lắng cho chủ xe mỗi khi ắc quy ô tô gặp sự cố. Đặc biệt là các tình huống xảy ra bất ngờ. Sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô đã và đang mang lại vô vàn lợi ích thiết thực. Cụ thể như:

1. Tiết kiệm thời gian

Việc tự sửa chữa ắc quy tại nhà có thể khiến bạn mất hàng giờ mà không chắc mang lại hiệu quả. Nếu hỏng hóc bất ngờ xảy ra trên đường di chuyển. Bạn tuyệt nhiên rất khó có thể xử lý. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Làm gián đoạn sự di chuyển, gây ảnh hưởng tiến độ công việc. Với dịch vụ cưu hộ ắc quy chuyên nghiệp. Bạn sẽ sớm khắc phục được tình trạng ngay thời điểm xảy ra sự cố. Tránh lãng phí thời gian vào những việc không thực sự cần thiết.

2. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng, tự sửa ắc quy ô tô tại nhà có thế tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm cũng như các thiết bị kiểm tra chuyên dụng. Có thể khiến việc khắc phục sự cố không diễn ra như mong muốn. Sự sai sót có thể khiến ắc quy hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Rất khó xử lý sau này. Khi đó, bạn có thể buộc phải thay ắc quy ô tô mới, gây tốn kém chi phí. Đó là lý do mà việc gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô uy tín chính là giải pháp xử lý rắc rối một cách toàn diện. Chúng cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.

3. Khắc phục triệt để lỗi

Lỗi về ắc quy khá đa dạng. Việc sửa chữa chúng cần căn cứ vào từng nguyên nhân cụ thể. Từ đó lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp. Với sự trợ giúp của thợ sửa ắc quy ô tô giỏi và giàu kinh nghiệm. Mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Họ sẽ giúp bạn phân tích, tìm ra chính xác nguyên do. Đưa phương án xử lý tối ưu. Đảm bảo khắc phục được triệt để, giải quyết tận gốc. Không để lỗi tái diễn.

4. Đảm bảo an toàn

Ắc quy ô tô là thiết bị rất dễ cháy nổ. Chúng có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng nếu không xử lý đúng thao tác kỹ thuật.  Gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô uy tín là việc làm cần thiết. Để giảm bớt rủi ro và đảm bảo an toàn cho chủ xe và phương tiện.

V. GIÁ DỊCH VỤ CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ BAO NHIÊU?

Giá dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số cụ thể về giá dịch vụ này. Bởi chúng cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

1. Mức độ hư hại:

Như đã chia sẻ, ắc quy ô tô có thể gặp rất nhiều lỗi với các mức độ hư hại khác nhau. Thợ cứu hộ ắc quy ô tô chuyên nghiệp. Cần căn cứ tình hình thực tế để đưa ra phương án xử lý thích hợp. Mức độ hỏng hóc càng nghiêm trọng. Chi phí sửa chữa càng cao và ngược lại.

2. Phương án khắc phục:

Có nhiều cách để sửa chữa, cứu hộ ắc quy ô tô. MỖi cách sẽ đòi hỏi thao tác kỹ thuật, thời gian xử lý khác nhau. Vì thế mà cũng sẽ cho mức chi phí khác biệt. Với các tình huống thay thế ắc quy ô tô mới. Cần xác định loại ắc quy nào: ắc quy nước hay khô. Loại ắc quy muốn thay thế thuộc hãng gì,.. Từ  đó mới đưa ra được mức chi phí chính xác.

3. Đơn vị thực hiện:

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tận nơi. Mỗi đơn vị sẽ có hình thức, chất lượng phục vụ cũng như giá thành khác biệt. Ngay cả cùng một sự cố, khắc phục tại 1 địa điểm,.. Các đơn vị khác nhau sẽ cho báo giá dịch vụ cứu hộ ắc quy khác nhau. Vì thế, bạn nên cân nhắc chọn ra địa chỉ uy tín nhất. Để được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

4. Một số yếu tố khác:

Thời gian, địa điểm cần cứu hộ. Các dịch vụ ban ngày thường có chi phí thấp hơn so với dịch vụ ban đêm. Nhìn chung, giá cứu hộ ắc quy ô tô không hề đắt như nhiều người nghĩ. Với những lỗi thông thường, Mức giá chỉ dao động trong khoảng 50,000 – vài trăm nghìn đồng. Tùy vào hỏng hóc, thời gian, địa điểm nơi xảy ra sự cố. Với các sự cố nghiêm trọng bắt buộc phải thay thế ắc quy mới. Bạn có thể cân nhắc khả năng tài chính cũng như sự tương thích về động cơ để lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp.

VI. ĐỊA CHỈ CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ HÀ NỘI UY TÍN, GIÁ TỐT

 • Cứu hộ bình ắc quy ô tô đã và đang trở thành dịch vụ phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại.
 • Tại thị trường Hà Nội, quý khách hàng khi gặp phải các sự cố về ắc quy. Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp tới trung tâm Kường Lốp để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.
 • Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa, thay thế, khắc phục tất cả các sự cố ắc quy ô tô từ đơn giản tới phức tạp. Đảm bảo cung ứng dịch vụ cứu hộ ắc quy nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với phương pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho các khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô Kường Lốp mang lại cho bạn những gì?

1. Cứu hộ ắc quy ô tô 24/24

Trung tâm Kường Lốp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Đó là lý do Kường Lốp có sự chuẩn bị vô cùng tốt về mặt nhân lực, vật lực. Đảm bảo có thể phục vụ yêu cầu của các khách hàng tất cả mọi khung giờ. Bao gồm cả ngày lẫn đêm. Bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu. Nếu không may xảy ra các sự cố ắc quy ngoài ý muốn. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ. Các chuyên viên của Kường Lốp sẽ ngay lập tức có mặt. Tiếp nhận sửa chữa, thay ắc quy tận nơi 24/24. Xử lý nhanh chóng và kịp thời hư hại dù đơn giản hay nghiêm trọng. Đảm bảo khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Giúp quý khách sớm được tiếp tục công việc di chuyển của mình.

2. Khắc phục triệt để bằng phương án tối ưu

Trung tâm Kường Lốp sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các lỗi hỏng hóc ắc quy thực tế. Chúng tôi có thợ sửa chữa giỏi, am hiểu sâu sắc về các dòng ắc quy khác nhau. Từ đặc điểm, cấu tạo, nguyên lý làm việc,… Nhờ thế luôn tìm ra được nguyên nhân chính xác và đưa ra cách thức xử lý tối ưu nhất. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ cực tốt từ các trang thiết bị, dụng cụ kiểm tra hiện đại, tiên tiến. Giúp cho quá trình khắc phục lỗi được thực hiện nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đảm bảo sửa chữa, cứu hộ ắc quy hà nội triệt để. Giải quyết vấn đề tận gốc. Không sửa đi sửa lại 1 lỗi khiến khách hàng mất thời gian, công sức.

3. Giá hợp lý, tiết kiệm hơn 20%

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Trung tâm Kường Lốp luôn có mức giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi là một trong ít đơn vị có dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo tốt về chất lượng.  Kường Lốp chủ động về nhân sự, máy móc, phương tiện di chuyển. Chúng tôi cũng đồng thời là nhà phân phối lớn của nhiều hãng ắc quy ô tô nổi tiếng: ắc quy đồng nai, ắc quy bosch,…

Vì thế, trong trường hợp quý khách cần thay thế ắc quy mới. Chúng tôi luôn có thể đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất về những hạng mục sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Ngoài ra,  Kường Lốp thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng. Ưu đãi tiết kiệm đến hơn 20% về các dịch vụ chủ đạo. Đây được coi là lợi ích vô cùng thiết thực. Giúp quý khách có thể tiết kiệm ngân sách đáng kể cho các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng của mình.

4. Chuyên nghiệp, chu đáo

Không chỉ được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn. Các cán bộ, nhân viên kỹ thuật tại Kường Lốp còn luôn trau dồi về phẩm chất đạo đức. Luôn tôn trọng, lịch sự. Có thái độ trung thực trong công việc. Phục vụ khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp nhất có thể. Không ngại công việc nặng nhọc, gian khó. Luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của quý khách. Để không ngừng hoàn thiện và mang đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chất lượng nhất. Đảm bảo khiến quý khách luôn thấy sự hài lòng và an tâm.

5. Bảo hành lâu dài

Dịch vụ cứu hộ ắc quy hà nội chất lượng là dịch vụ cần có sự đảm bảo sau sửa chữa, thay thế bằng các chính sách bảo hành đầy đủ và đúng quy định. Tại Kường Lốp, chúng tôi luôn khiến khách hàng của mình thấy an tâm bởi chính sách bảo hành cực kì hoàn hảo. Mọi hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng đều được bảo hành đây đủ, chi tiết.

Với các hạng mục thay thế ắc quy ô tô mới, sẽ được hỗ trợ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra. Thời gian bảo hành dài, ngắn được xác định dựa trên hạng mục cụ thể mà khách hàng đăng kí sử dụng. Kường Lốp luôn đảm bảo thực hiệ đúng chức năng, nhiệm vụ. Có ý thức trách nhiệm cao. Vì thế, quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi.

6. Kường Lốp phục vụ khách hàng phạm vi rộng khắp:

Chúng tôi tiếp nhận, xử lý tất cả yêu cầu sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc uy ô tô nhanh chóng, giá tốt tại các điểm điểm, quận huyện trong nội , ngoại thành Hà Nội. Và nhiều khu vực, tỉnh thành lân cận. Các quận huyện trọng điểm như:

 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Cầu giấy.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Long Biên.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Hà Đông.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Thanh xuân.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Đống Đa.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Từ Liêm.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Tây hồ.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Hoàn kiếm.
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Ba Đình.

7. Nhận sửa chữa, thay thế, cứu hộ ắc quy ô tô các hãng:

 • Cứu hộ ắc quy ô tô GS.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô Solite.
 • Ắc quy ô tô Troy.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô Varta.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô Hitachi.
 • Ắc quy ô tô Atlats.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô Rocket.
 • Ắc quy ô tô Delkor.
 • Cứu hộ ắc quy Bosch.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô Đồng Nai.

8. Kường Lốp khắc phục tất cả lỗi hư hại ắc quy ô tô:

 • Chất điện dịch có trong ắc quy ô tô thấp hơn mức “lower level”.
 • Vỏ bình ắc quy bị phồng.
 • Tỷ trọng chất điện quá thấp hoặc quá cao so với mức tiêu chuẩn (đều ở các ngăn)
 • Tỷ trọng chất điện dịch quá thấp.
 • Cực ắc quy bị ăn mòn.
 • Cứu hộ xe hết ắc quy
 • Cứu hộ cực ắc quy bị cháy thủng.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô hết điện.
 • Nhận thay thế ắc quy mới các hãng nổi tiếng: Ắc quy ô tô Delkor, ắc quy Bosch, ắc quy ô tô Đồng Nai.
 • Xử lý tất cả các lỗi liên quan đến ắc quy ô tô từ nhỏ đến phức tạp.

9. Nhận cứu hộ ắc quy ô tô Hà Nội đa dạng các loại xe:

 • Cứu hộ ắc quy xe tải.
 • Cứu hộ ắc quy xe con.
 • Cứu hộ ắc quy xe du lịch.
 • Cứu hộ ắc quy xe bán tải.
 • ….

10. Một số dịch vụ khác của chúng tôi:

 • Sửa chữa ô tô lưu động theo yêu cầu khách hàng.
 • Mua bán lốp ô tô cũ, tìm lốp ô tô theo mong muốn của khách hàng.
 • Thẩm định giá cả chất lượng của lốp ô tô cũ.
 • Cung ứng lốp ô tô đã qua sử dụng.
 • Cung ứng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô định kì.
 • Nhận câu bình, kích nổ ô tô,…
 • Vá xe lưu động, vá lốp ô tô.
 • Cứu hộ ắc quy lưu động.
 • Cứu hộ ô tô, cứu hộ xe kéo, cứu hộ giao thông hà nội, …
 • Mua bán, cung ứng linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng.
 • Và nhiều dịch vụ liên quan khác.

11. Quy trình cứu hộ ắc quy ô tô chúng tôi như sau:

Khách hàng có thể dễ dàng hình dung về quy trình cứu hộ ắc quy ô tô của Kường Lốp. Thông qua các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: 

Tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô của quý khách qua các kênh thông tin: Hotline, zalo, facebook, gặp gỡ trực tiếp,…

Bước 2: 

Tư vấn cho quý khách miễn phí về cách tự cứu ắc quy tại chỗ với các trường hợp đơn giản. Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Nếu vẫn không thể khắc phục được. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và giúp quý khách xử lý rắc rối.

Bước 3

Thực hiện câu ắc quy, đề nổ xe.  Khảo sát thực tế, đưa ra nguyên nhân gây hỏng hóc. Đề xuất các phương án sửa chữa thích hợp. Báo giá dịch vụ sửa cũ, thay mới. Trong trường hợp, chắc chắn ắc quy bị hỏng. Chúng tôi mới đưa ra phương án thay thế ắc quy mới cho quý khách tránh lãng phí tiền bạc khi không thực sự cần thiết.

Bước 4:

Hai bên thống nhất cách khắc phục, chi phí thực hiện. Cũng như các thủ tục liên quan. Tiếp đến, nhân viên kỹ thuật của Kường Lốp sẽ bắt tay vào việc khắc phục lỗi của thiết bị. Chúng tôi sẽ sử dụng biện pháp tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Vừa đảm bảo tính hiệu quả.

Bước 5.

Khách hàng nghiệm thu thiết bị sau khi đã được sửa chữa, thay thế. Kiểm tra xem ắc quy đã hoạt động tốt hay chưa. Sau khi đã hài lòng về dịch vụ. Quý khách thực hiện thanh toán chi phí sửa chữa, bảo dưỡng ắc quy ô tô. Nhận phiếu bảo hành theo đúng quy định.

Bước 6

Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng ắc quy đảm bảo an toàn, giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy. Cũng như cách thức để quý khách tự câu ắc quy nếu gặp phải lỗi tương tự sau này.

sửa chữa ắc quy tại hà nội

VII. MẸO HAY GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ ẮC QUY Ô TÔ

 

Ắc quy ô tô nếu được dùng đúng cách. Có thể giúp đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị một cách đáng kể. Dưới đây là những mẹo hay mà chủ xe nên lưu ý trong quá trình sử dụng:

1. Kiểm tra ắc quy ô tô thường xuyên

Để chắc chắn rằng ắc quy ô tô luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Bạn cần kiểm tra chúng thường xuyên. Hãy giữ sạch các nắp đậy và cọc bình. Tránh việc để quá nhiều bụi bẩn bám vào có thể khiến chúng trở thành chất dẫn điện. Khiến ắc quy giảm hiệu năng làm việc. Đây là công việc đơn giản nhưng lại có ý nghĩa quan trọng giúp bảo vệ thiết bị của bạn được bền lâu.

2. Hạn chế di chuyển quá ngắn hay khởi động liên tục

Trong điều kiện cho phép, bạn tuyệt nhiên không nên khởi động ắc quy quá nhiều. Hay di chuyển xe trên đoạn đường quá ngắn. Chúng là lý do khiến dung lượng của ắc quy bị sụt giảm. Từ đó, khiến ắc quy bị chai và làm giảm đáng kể tuổi thọ của chúng.

3. Khởi động xe

Với những người sử dụng xe cho mục đích cá nhân ít đi lại, xe lâu không chạy. Bạn nên thực hiện khởi động chúng ít nhất từ 30 – 45’/ mỗi tuần. Hoặc cách 3 – 5 ngày.  Điều này giúp tăng độ bền của động cơ và một số thiết bị khác trên xe.

4. Đỗ xe dưới khu vực có mái che

Việc đỗ xe trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thành phần hóa học có trong ắc quy. Dẫn đến tình trạng hỏng hóc thiết bị. Hoặc nguồn điện cấp bị yếu khiến khởi động xe trở nên khó khăn hơn. Do đó, giảm thiểu hư hại và không ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy. Các chuyên gia khuyến cáo nên đỗ xe ở các khu vực có mái che hoặc trang bị thêm cách nhiệt che phủ.

5. Không độ nhiều thiết bị trên xe:

Hiện nay, rất nhiều chủ xe độ quá nhiều thiết bị trên xe như: loa đài, hệ thống đèn, radio,.. Tưởng chừng như vô hại. Xong chúng lại là nguyên nhân khiến ắc quy bị hết điện trong thời gian rất ngắn. Chúng cũng đồng thời khiến tuổi thọ ắc quy bị sụt giảm nhanh chóng.

6. Hệ thống điện hoạt động đúng

Hãy đảm bảo rằng, hệ thống điện trên xe luôn được hoạt động đúng thông số kỹ thuật. Tránh tình trạng vượt mức quy định. Dễ khiến sụt điện nhanh và gây ra quá tải. Gián tiếp làm hư hại các bộ phận, chi tiết máy khác.

7. Bảo dưỡng ắc quy ô tô:

Bảo dưỡng ắc quy ô tô chính là điều đáng chú ý cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới. Tùy vào loại ắc quy bạn sử dụng mà thời gian bảo dưỡng có thể dài ngắn khác nhau. Theo đó, nếu là bình nước, bạn cần thực hiện châm thêm nước kịp thời. Điều này giúp việc di chuyển trở nên an toàn hơn.

Cũng như ắc quy có thể được tuổi thọ tốt nhất. Bạn nên đem chúng đi kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kì. Hoặc có cách tốt hơn, đơn giản hơn. Chính là gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp để nhận hỗ trợ kịp thời. Tránh để tình trạng ắc quy bị hư hỏng nặng mới đem đi sửa chữa. Gây tốn kém chi phí.

VIII. LIÊN HỆ DỊCH VỤ CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ NHANH CHÓNG

 • Cứu hộ ắc quy đang trở thành dịch vụ phổ biến, mang đến nhiều lợi ích to lớn cho chủ xe. Việc lựa chọn đúng đơn vị tin cậy là điều vô cùng quan trọng. Giúp người sử dụng dịch vụ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.
 • Với những lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn hẳn so với nhiều đối thủ cùng ngành. Bao gồm cả chất lượng dịch vụ, giá cả lẫn chính sách bảo hành dài lâu. Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ắc quy ô tô Kường Lốp tự hào là điểm đến lý tưởng nhất cho tất cả các quý khách hàng hiện nay.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với Kường Lốp. Để được sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tốt nhất thông qua các hình thức sau đây:

 • Gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0984079807 – 0354.24.29.29.
 • Gửi yêu cầu qua hệ thống email: lopotocu@gmail.com.
 • Đến trực tiếp trụ sở chính: Ngã ba xa la hà đông, Hà Nội.

Kường Lốp – hân hạnh phục vụ quý khách!

cứu hộ bình ắc quy ô tô tại hà nội