Kinh nghiệm chọn mua lốp ô tô cũ, lốp ô tô đã qua sử dụng

Hiện nay mong muốn sử dụng lốp ô tô đã qua sử dụng không hẳn là hiếm trong đời sống xã hội. Khi mà các chi phí cho vệc sử dụng ô tô ngày càng đắt đỏ thì việc tìm đến các sản phẩm đã qua sử dụng tuy nhiên vần còn thành quả được người ta quan tâm hơn bao giờ hết. nếu bạn đang có mong muốn mua lốp ô tô cũ lốp ô tô đã qua sử dụng thì không được bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn gai lốp

Gai lốp là tiêu chí trước tiên mà bạn không nên bỏ qua khi mua lốp ô tô cũ, lốp ô tô đã qua sử dụng. Gai lốp ô tô cho ta biết được giá trị sử dụng của nó. Kinh nghiệm của những người đi mua lốp ô tô cũ lốp ô tô đã qua dùng đó chính là chọn gai lốp vẫn còn sâu, chưa bị mòn, không bị nứt chân chim, gai lốp phải còn hiện rõ, mắt của chúng ta vẫn còn thấy được những hình họa tiết trên vân lốp xe.

Tránh hiện trạng mua phải nhằm những chiếc lốp đã bị mòn. Khi gai lốp bằng phẳng với mũi tên đánh đấu của nhà sản xuất thì đấy là những chiếc lốp cũ không còn có giá trị sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách xem và lựa chọn lốp xe một cách tốt nhất

chọn lựa gai lốp cao

Khi sử dụng những chiếc lốp đã bị mòn trơ thế rất nguy hiểm. Khi đi đường trơn trượt rất dễ gây ra tai nạn vì mức độ ma sát hầu như không còn nữa. ảnh hưởng tới tính mạng cũng giống như sức khỏe của người lái xe khi mua phải những chiếc lốp xe như thế.

2. Quan sát kỹ bề ngoài cũng giống như bên trong lốp

đối với những chiếc lốp ô tô đã qua sử dụng thì bạn nên quan sát kỹ bề ngoài để đảm bảo rằng là nó không bị hư hỏng hay có lỗ thủng nhiều để đảm bảm an toàn cho phương tiện của mình. Bạn nên quan sát thật kỹ yếu tố kỹ thuật này để chắc chắn chọn được những chiếc lốp xe uy tín và bền nhất có khả năng. Bạn nên quan sát thật coi nhưng rảnh lốp có bị thủng không để kịp thời chỉnh sửa lốp khác.

Nguyên nhân gây nổ lốp xe ôtô, cách xử lý và phòng tránh

các thành phần kỹ thuật mặc dù đã qua sử dụng tuy nhiên vẫn phải được đảm bảo và đặt lên trên hết khi Lựa chọn mua lốp ô tô cũ.

3. Chọn lựa cơ sở uy tín

hiện nay trong cộng đồng người sử dụng có rất nhiều địa chỉ cũng như cơ sở cung cấp lốp xe cũ, lốp xe ô tô đã qua dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa cho mình cơ sở uy tín và chất lượng nhất có thểđảm bảo rằng bạn có thể không bị mua phải những hàng hóa dởm, tiền mất mà tật mang.

Mua lốp ô tô cũ ở đâu giá rẻ - chất lượng

Chọn cơ sở mua bán lốp cũ uy tín

Vì lốp xe cũ đã qua dùng cũng đã mất đi một phần giá trị sử dụng chính bởi vậy mà bạn cần quan tâm đến giá trị của nó hơn bao giờ hết.

Nhiều gara của các nhãn hiện xe nổi tiếng là địa chỉ uy tín mà các bạn không được bỏ qua khi Lựa chọn mua lốp xe ô tô cũ, lốp xe ô to đã qua sử dụng được lâu bền có khả năng.

4. Lựa chọn lốp xe của các hãng nổi tiếng

lốp xe ô tô hãng nào tốt nhất Michelin

chọn lựa lốp xe của các hãng nổi tiếng giúp bạn đạt được những hàng hóa uy tín và chất lượng nhất có khả năng. Với sự uy tín lâu đời đặt lên trên hết sẽ giúp cho bạn đạt được hàng hóa ưng ý và chất lượng nhất có khả năng.

5. Tìm kiếm lốp có date mới

Tất cả những gì bạn cần biết về Date Lốp – Lốp Xuân Tùng

Khi chọn mua lốp ô tô cũ, thì date( ngày tháng năm sinh của lốp) cũng rất cần chú ý, bởi vì thông thồng hãng lốp quy định lốp có thời hạn bảo hành 5 năm, niên hạn sử dụng khoảng 8 năm. nếu lốp cũ mà có date sâu quá cũng không nên mua vì cao su sẽ bị chai không còn độ êm ái.

Tổng kết

Hy vọng nhũng kiến thức mà lopotocu.vn đã chia sẻ qua bài viết trên cho các bạn sẽ mang  những thông tin bổ ích và thú vị về kinh nghiệm tìm kiếm lốp xe ô tô cũ, lốp xe ô tô đã qua sử dụng. Nếu như các bạn có mong muốn sử dụng lốp xe ô tô cũ lốp xe ô tô đã qua dùng thì không nên bỏ qua bài viết trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *