Vá xe lưu động

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vá xe lưu động tại Hà Nội. Bạn đang tham gia giao thông, xe của bạn gặp vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi hotline 0373.732.490

I. VÁ XE LƯU ĐỘNG TẠI HÀ NỘI- GỌI LÀ CÓ MẶT

Bạn cần tìm dịch vụ vá xe ô tô lưu động gần đây uy tín, chất lượng? Dù đã mất hàng giờ để tìm hiểu trên mạng nhưng bạn vẫn chưa thể chọn được địa chỉ thực sự đáng tin cậy? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Kường Lốp là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ vá xe nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý. Đáp ứng linh hoạt yêu cầu của quý khách về không gian, thời gian, địa điểm. Đảm bảo quý khách thấy hài lòng nhất.

vá xe lưu động tại hà nội

1. VÁ XE Ô TÔ LƯU ĐỘNG LÀ GÌ?

Vá xe ô tô lưu động là hình thức vá xe ô tô theo yêu cầu. Theo đó, khi nhận được yêu cầu vá lốp từ phía khách hàng. Dịch vụ vá xe lưu động sẽ căn cứ vào mô tả, phán đoán nguyên nhân. Mang theo thiết bị, dụng cụ chuyên dụng di chuyển tới nơi xảy ra sự cố để khắc phục tình trạng. Bất kể thời gian, không gian hay trên những tuyến đường hẻo lánh. Thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý rắc rối nhanh chóng, triệt để. Giúp xe có thể sớm tiếp tục di chuyển trên các chặng đường kế tiếp.

2. KHI NÀO CẦN GỌI DỊCH VỤ VÁ XE Ô TÔ LƯU ĐỘNG?

Hư hại lốp xe là điều không mong muốn. Dù vậy, trong một số trường hợp bạn bắt buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ vá xe ô tô lưu động. Điển hình như:

 • Lốp xe bị thủng do dính đinh,…. Sự cố xảy ra ở các tuyến đường vắng, xa trung tâm thành phố, không có gara sửa chữa.
 • Lốp xe ô tô bị hỏng lâu ngày nhưng bạn không có thời gian mang đi sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Xe gặp tai nạn khiến lốp bị hư hại nghiêm trọng cần được vá, thay tại chỗ để tiếp tục di chuyển.
 • Lốp xe bị mòn, gai lốp không còn đảm bảo độ ma sát.
 • Xảy ra hiện tượng nổ lốp, xịt lốp,…

II. TẠI SAO NÊN GỌI DỊCH VỤ VÁ XE LƯU ĐỘNG?

Mặc dù dịch vụ vá xe ô tô lưu động, cứu hộ ô tô chỉ xuất hiện trong khoảng một vài năm trở lại đây. Xong chúng thực sự mang đến nhiều ý nghĩa và lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng.

1. Nhanh chóng & tiện lợi

Một trong những lý do đầu tiên bạn nên gọi dịch vụ vá xe, cứu hộ lốp ô tô lưu động. Chính là khả năng đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi. Trong quá trình lưu thông trên đường, nếu không may gặp các sự cố hỏng hóc bất ngờ.  Và tất nhiên, không phải lực nào cũng có sẵn các gara hay tiệm sửa chữa để giúp đỡ bạn.  Đặc biệt tại những tuyến đường vắng, xa trung tâm thành phố. Điều này sẽ càng trở nên nghiêm trọng. Khi đó, bạn sẽ không có giải pháp nào tốt hơn ngoài việc gọi dịch vụ vá xe lưu động. Họ sẽ ngay lập tức vá xử lý sự cố giúp bạn.  

2. Tiết kiệm công sức & thời gian

Thủng, rách lốp vốn dĩ không phải hư hỏng quá nghiêm trọng. Vì thế, bạn không nhất thiết phải mang xe đến tận gara sửa chữa. Vừa mất thời gian, vừa tốn công sức. Bởi khi xảy ra sự cố này, việc đem xe tới các tiệm sửa chữa là vô cùng khó khăn. Khi đó, hãy nghĩ tới giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn. Chính là nhờ sự trợ giúp của thợ vá xe ô tô lưu động.

3. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đem xe tới các tiệm sửa chữa lạ ven đường để bị chặt chém với mức giá “ trên trời”. Hay thuê xe cẩu tới gara với mức giá đắt đỏ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi yên một chỗ. Nhấc máy và gọi tới các dịch vụ vá xe lưu động chuyên nghiệp. Họ sẽ tự biết cách điều động nhân sự, móc đến tận nơi để hỗ trợ bạn. So với việc tự mình đem xe tới tiệm. Thì giải pháp này tiết kiệm hơn nhiều.  Bạn cũng có thể tham khảo giá trước của một vài đơn vị tương tự. Để chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Tránh tình trạng bị chặt chém.

4. Trực tiếp giám sát được quá trình sửa chữa

Không giống như việc đem xe tới các tiệm sửa chữa. Việc sử dụng dịch vụ vá xe, cứu hộ lốp ô tô lưu động. Bạn có thể trực tiếp giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện của thợ chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa tình trạng luộc đồ, đánh tráo linh kiện, thiết bị máy móc trên xe. Bởi mọi thao tác đều diễn ra công khai, minh bạch.

III. SỬ DỤNG KEO TỰ VÁ LỐP XE CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Sử dụng keo tự vá là phương pháp vá xe khá phổ biến. Bởi sự nhanh chóng, tiện lợi. Theo đó, tài xế chỉ cần chuẩn bị sẵn lọ keo tự vá, bơm vào vị trí lốp bị thủng. Dùng bơm hơi tự động là lỗ thủng được giải quyết và có thể tiếp tục di chuyển trên đường. Tuy nhiên, đó chưa thực sự là quyết định chính xác.

Trên thực tế, các chuyên gia cho biết. Vá lốp xe ô tô bằng keo tự vá vốn chỉ là giải pháp mang tính tạm thời. Bởi chúng không giải quyết được vấn đề triệt để. Hóa chất chứa trong keo tự vá sẽ khiến lốp và la zăng bị ăn mòn. Trong quá trình di chuyển, lốp nóng lên khiến cho chất dính của keo tan ra thành nước. Lúc này phụ gia trong keo sẽ bị vón cục khiến độ bám giảm và gây thoát hơi nhanh chóng. Do đó, cách vá lốp xe ô tô bằng keo tự vá không được khuyến khích sử dụng.

ĐIỂM MẶT CÁC CÁCH VÁ LỐP XE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bên cạnh giải pháp sử dụng keo tự vá. Còn có một số phương pháp vá xe ô tô lưu động khác cũng được nhiều người áp dụng. Dưới đây là một vài phân tích ngắn gọn về ưu – nhược điểm của các hình thức vá xe này.

Phương pháp vá dùi cho lốp xe ô tô

Để vá dùi lốp xe bạn cần trang bị một số dụng cụ chuyên dụng: 1 vít khoan, cao su non, 1 vít mắc cao su, keo dính,… Đầu tiên, bạn rút đinh hoặc vật nhọn làm thủng ra khỏi lốp xe. Tiếp dến, dùng vít khoan vào chỗ bị thủng. Tiến hành cài cao su non vào vít mắc cao su. Sau đó bịt kín lỗ thủng. Cuối cùng là dùng kéo để cắt phần cao su vẫn còn thừa.

Ưu điểm của cách vá dùi lốp xe ô tô là thao thác đơn giản, dễ thực hiện, không cần tháo lốp ra khỏi la zăng.

Nhược điểm chủa chúng là chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Dễ ảnh hưởng xấu tới chất lượng của lốp xe.

 Phương pháp vá chín lốp xe

Để thực hiện được phương pháp này. Thợ sửa chữa cấn tháo lốp xe rời khoit la zăng. Kết hợp sử dụng máy sinh nhiệt.  Nhằm mục đích làm chảy cao su non, lấp ddayfaa vết thủng. 

Ưu điểm của cách vá chín lốp xe là bám khá chắc. Tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điểm hạn chế của chún chính là miếng vá không thực sự kín. Khiến ảnh hưởng cấu trúc của lốp xe. Lốp rất dễ bị phồng ở vị trí ép. Dẫn đến việc làm giảm tuổi thọ. Đồng thời dễ gây các sự cố mất an toàn.

Phương pháp vá lốp xe từ bên trong

Vá lốp xe từ bên trong cũng được coi là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Theo đó, lỗ thủng của lốp xe sẽ được xử lý bằng 1 miếng vá từ bên trong.

Ưu điểm: thao tác nhanh, đơn giản, chi phí thấp.

Nhược điểm: Lỗ thủng không được lấp đầy. Sau thời gian di chuyển, độ ẩm, nước và bụi bẩn sẽ bàm vào đường thủng này. Chúng tiếp xúc với phần mành lưới bằng thép bên trong cấu trúc lốp. Từ đó gây ra hiện tưởng rỉ sét. Khiến tuổi thọ của lốp xe bị giảm đáng kể.  Gây nguy hiểm nhất định khi xe di chuyển trên đường.

IV. VÁ XE Ô TÔ LƯU ĐỘNG KỸ THUẬT CAO BẠN NÊN BIẾT

 Vá nấm chuẩn Mỹ

Trong số tất cả các cách vá xe hiện nay. Vá nấm chuẩn Mỹ được coi là phương pháp vá xe ô tô lưu động kỹ thuật cao được nhiều người lựa chọn nhất.

Phương pháp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vá dùi và vá từ trong ra ngoài. Vì thế, mang đến hiệu quả tối ưu.

Theo đó, lỗ thủng của lốp xe sẽ được vá từ phía trong ra. Chúng sẽ lấp đầy lỗ thủng thông qua miếng vá nấm đặc biệt. Miếng vá nấm sẽ có tác dụng làm kí hơi, sợi cao su lấp đẩy lỗ thủng để tránh sự xâm nhập từ các tác nhân khác: nước, độ ẩm, bùn đất,..

Ưu điểm nổi bật của phương pháp vá nấm:

 • Lỗ thủng được bịt kín hoàn toàn. Không bị xâm hại bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Xử lý triệt để vết thủng. Không bị bung, rách khi xe di chuyển trên đường.
 • Đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường cho người và phương tiện.
 • Không ảnh hưởng đến cấu trúc lốp xe hay các chi tiết, bộ phận liên quan khác.

Vì là phương pháp vá lốp xe lưu động kỹ thuật cao. Nên so với các phương pháp vá lốp thông thường. Vá nấm thường tốn nhiều thời gian hơn. Đây cũng là điểm hạn chế duy nhất của kỹ thuật vá nấm lốp xe ô tô. Dù vậy, so với những ưu điểm mà chúng mang lại. Vá nấm chuẩn Mỹ vẫn được coi là giải pháp vá xe toàn diện nhất được nhiều trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng lựa chọn hiện nay.

V. LỐP XE THỦNG Ở HÔNG CÓ VÁ ĐƯỢC KHÔNG?

 • Các sự cố về lốp xe là điều khó tránh khỏi. Tùy vào tình hình thực tế, bạn nên cân nhắc chọn các phương pháp xử lý thích hợp. Để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ tuổi thọ cho lốp xe.
 • Trong một số trường hợp đặc biệt, lốp xe bị thủng ở phần hông. Câu hỏi đặt ra là liệu có thể thực hiện vá lốp trong tình huống này hay không?
 • Để trả lời thắc mắc này, các chuyên gia có chia sẻ như sau: Khi lốp xe bị rách, thủng ở vị trí hông lốp. Không thể thực hiện vá được. Ngay cả khi về mặt kỹ thuật có thể đáp ứng. Bởi lúc này, vị trí rách nằm ngoài phạm vi lốp bố. Bao gồm vị trí từ vai cho tới hông lốp. Nếu cố vá thì miếng vá cũng rất dễ bị bung ra khi xe vận hành. Đặc biệt gây nguy hiểm cho tài xe, người và hàng hóa trên xe.

NHỮNG VỊ TRÍ THỦNG LỐP XE NÀO KHÔNG THỂ VÁ?

Thay thế lốp xe mới là điều không mong muốn. Dù vậy, có những trường hợp, bạn buộc phải dùng lốp mới thay vì vá chúng một cách thông thường. Dưới đây là các tình huống bạn cần thay lốp cho phương tiện của mình:

 • Lốp xe bị thủng ở phần hông.
 • Lốp bị rách trong phạm vi từ phía vai tới hông lốp.
 • Vị trí thủng, rách > 0.6 cm.
 • Lốp quá cũ kỹ, bị bong tách các lớp bên trong lốp.
 • Lốp bị mòn quá nhiều.
 • Lốp xe đã đi vượt mức km cho phép của nhà sản xuất.
 • Lốp xe bị luồn mành. Vá tại vị trí thủng. Nhưng lốp xe lại bị xì hơi vị trí khác.
 • Và một số dấu hiệu khác.

VI. KƯỜNG LỐP – DỊCH VỤ VÁ XE Ô TÔ LƯU ĐỘNG 24/24 UY TÍN, TẬN TÂM

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ vá xe ô lưu động uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô Kường Lốp là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Chúng tôi chuyên nhận vá lốp xe lưu động theo yêu cầu của khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Đảm bảo vá xe nhanh chóng, chắc chắn, an toàn. Giúp quý khách có thể tiếp tục lưu thông trên đường trong thời gian sớm nhất có thể.

Với việc áp dụng phương pháp vá lốp xe kỹ thuật cao. Chúng tôi tự tin giải quyết được mọi lỗ thủng 1 cách nhanh gọn, triệt để. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đem tới sự an tâm & hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vá vỏ lưu động Kường Lốp

1. Hoạt động 24/7

Dịch vụ vá xe ô tô lưu động của Kường Lốp hoạt động liên tục 24/7. Bất kể ngày hay đêm. Chỉ cần khách hàng cần sự trợ giúp. Chúng tôi sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khi quý khách gặp sự cố trên đường di chuyển ở những nơi xa vắng. Không có tiệm sửa chữa gần đó. Hãy yên tâm và gọi đến Kường Lốp. Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật được bố trí ở khu vực gần nhất, nơi xảy ra sự cố. Sẽ đến và xử lý rắc rối cho quý khách.  Bất kể thời gian, không gian, địa điểm,… Chúng tôi đều luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

2. Có mặt sau 15’

Giờ đây, khách hàng không cần mất hàng giờ để di chuyển xe tới các tiệm sửa chữa. Chỉ cần ngồi yên một chỗ và nhấc máy gọi đến trung tâm Kường Lốp. Nhân viên của Kường Lốp chuyên trách tại khu vực sẽ có mặt sau 15 phút. Đồng thời mang theo các thiết bị chuyên dụng. Thực hiện khảo sát thực tế. Đề xuất hướng giải quyết kịp thời, tối ưu cho quý khách. Thực hiện vá vỏ xe lưu động ngay tại chỗ. Để quý khách tiếp tục di chuyển.

3. Đa dạng nhiều loại phương tiện

Trung tâm Kường Lốp nhận vá xe lưu động cho khách hàng với nhiều loại phương tiện khác nhau. Phù hợp với mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp, tập thể. Đảm bảo xử lý nhanh chóng tất cả các sự cố theo yêu cầu của quý khách.

 • Vá xe lưu động cho xe tải.
 • Vá xe ô tô lưu động cho xe con.
 • Vá xe lưu động cho xe khách.
 • Nhận vá lốp các loại xe lu, xe xúc lật.
 • Các loại xe trộn bê tông.
 • Vá lốp lưu động cho phương tiện xe cơ giới, xe cấp cứu,…
 • Và nhiều dòng xe khác.

4. Nhận vá xe ô tô lưu động mọi loại lốp xe

 • Lốp Xe Pirelli.
 • Lốp xe – Continental.
 • Lốp xe Cooper.
 • Lốp xe Goodyear.
 • Lốp xe Dunlop.
 • Lốp xe BFGoodrich.
 • Lốp xe Bridgestone.
 • Lốp xe Yokohama.

5. Phạm vi phục vụ rộng

Kường Lốp đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên phạm vi rộng. Chúng tôi nhận xử lý rắc rối cho quý khách ở bất cứ khu vực, địa điểm nào tại Hà Nội. Đặc biệt phục vụ vô cùng nhanh chóng tại các khu trung tâm thành phố.

 • Vá xe ô tô lưu động Hà Nội.
 • Vá xe ô tô lưu động tại Hoàn Kiếm, Đống Đa.
 • Vá xe lưu động tại Ba Đình, Hai Bà Trưng.
 • Vá lốp xe ô tô lưu động tại Hoàng Mai, Thanh Xuân.
 • Vá vỏ xe ô tô lưu động tại Long Biên, Cầu Giấy.
 • Vá lốp xe ô tô lưu động tại Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.
 • Vá xe lưu động tại Tây Hồ, Hà Đông.
 • Và nhiều khu vực khác.

6. Vá lốp bằng kỹ thuật hiện đại

Nhằm mang đến lợi ích cũng như đảm bảo an toàn cho các khách hàng. Chúng tôi đã và đang áp dụng nhiều hình thức vá lốp hiện đại. Điển hình là kỹ thuật vá nấm chuẩn Mỹ. Phương pháp ra đời giúp khắc phục được những hạn chế của cách thức vá xe truyền thống. Đảm bảo lấp kín lỗ thủng 100% bằng miếng vá nấm đặc biệt. Không gây hư hại cho lốp. An toàn tuyệt đối khi xe di chuyển. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt. Thợ vá xe ô tô lưu động của Kường Lốp sẽ giúp khắc phục được mọi sự cố nhanh, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

7. Giá cả ưu đãi, không chặt chém

Điểm nổi bật trong dịch vụ vá xe lưu động Kường Lốp chính là chính sách giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề. Có sự trang bị tốt về thiết bị kỹ thuật. Cũng như sự chủ động về nhân sự. Kết hợp với đó là quy trình tiếp nhận, sửa chữa, vá lốp khoa học. Giảm được các công đoạn không cần thiết. Không cần tốn phí trung gian. Nhờ thế, luôn có thể đưa ra mức giá vá xe ô tô lưu động rẻ hơn nhiều đơn vị nhỏ lẻ khác. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí để dành vào những việc ý nghĩa khác.

Bảng giá vá xe ô tô lưu động tham khảo:

 • Giá vá chín, vá dùi: 40 – 80.000đ/ lần.
 • Phương pháp vá từ bên trong: 50 -100.000đ.
 • Kỹ thuật vá nấm với xe có kích thước mâm nhỏ: khoảng 130.000đ.
 • Vá nấm cho mâm xe vừa phải: 150.000đ.
 • Vá nấm cho mâm xe lớn: 170.000đ.
 • Vá nấm cho các loại xe ô tô du lịch, container: 200.000đ.

Lưu ý trên đây chỉ là bảng giá vá xe ô tô lưu động tham khảo tại 1 thời điểm. Giá thực tế sẽ có sự khác biệt tùy vào tình huống cụ thể. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline của Kường Lốp để nhận được báo giá chi tiết.

8. Thiết bị thay thế chính hãng

Trong một số trường hợp, vết rách, thủng ở lốp xe quá lớn. Vượt quá 0,6cm. Hoặc vị trí lốp bị rách ở bên hông, vai lốp. Hay lốp quá mòn, không thể tiếp tục sử dụng,… Đó là lúc các phương án thay thế lốp xe mới phát huy tác dụng.

Trong các tình huống như vậy. Chúng tôi luôn có sẵn loại lốp thích hợp cho từng dòng xe để khách hàng lựa chọn. Kường Lốp hiện là nhà phân phối lớn của nhiều hãng lốp xe nổi tiếng thế giới như:  Lốp Xe Pirelli, lốp xe – Continental, lốp xe Cooper, lốp xe Goodyear, lốp xe Dunlop, lốp xe BFGoodrich,…Đảm bảo cung ứng nguồn hàng chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ để khách hàng kiểm tra. Kường Lốp đồng thời áp dụng đúng và đầy đủ về bảo hành sản phẩm mà chúng tôi cung cấp theo đúng quy định nhà sản xuất. Vì thế, khách hàng có thể an tâm.

9. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiện quy tụ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuất sắc. Nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc vá, sửa chữa, thay mới lốp xe ô tô. Luôn phán đoán nguyên nhân vô cùng chính xác. Đưa ra các phương án và giải pháp khắc phục hợp lý. Giúp xử lý vấn đề triệt để. Đảm bảo loại bỏ nhanh mọi sự cố. Kể cả các tình huống hư hại nghiêm trọng.

Ngoài ra, thợ vá xe ô tô lưu động tại Kường Lốp. Còn đặc biệt có tác phong rất chuyên nghiệp khi làm việ với khách hàng. Thái độ lịch sự, tôn trọng. Luôn phân tích kỹ lưỡng, trình bày phương án xử lý chi tiết để khách hàng nắm rõ trường khi thực hiện. Tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý khách bằng sự tôn trọng nhất. Không quản ngại vất vả, tận tâm, dốc sức, hết lòng để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.  Coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

10. Chính sách bảo hành lâu

Chế độ bảo hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bất kể quý khách sử dụng dịch vụ vá, sửa chữa, thay thế thiết bị nào tại Kường Lốp. Đều được chúng tôi bảo hành lâu dài nhất có thể. Với các hạng mục thay mới. Thời gian bảo hành sẽ tuân thủ đúng quy định nhà sản xuất. Đảm bảo thực hiện đúng và đủ. Có ý thức trách nhiệm cao. Quý khách gặp các sự cố ngoài ý muốn. Hoặc cần tư vấn hay nhận sự trợ giúp. Chúng tôi đều sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp và xử lý mọi khúc mắc của quý khách. Vì thế, hãy dành sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

VII. QUY TRÌNH VÁ XE Ô TÔ LƯU ĐỘNG TẠI KƯỜNG LỐP

Dịch vụ vá xe ô tô lưu động tại Kương Lốp được thực hiện dựa trên quy trình làm việc bài bản, khoa học. Nhằm giúp khắc phục sự cố cho quý khách một cách nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Bước 1: Ghi nhận thông tin, tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ vá xe ô tô lưu động. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0984079807. Các chuyên viên kỹ thuật của Kường Lốp sẽ tiếp nhận thông tin sơ bộ. Tư vấn cho quý khách hướng khắc phục với các tình huống đơn giản. Với hỏng hóc, hư hại phức tạp. Chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin quan trọng về: mức độ thủng lốp, địa điểm nơi xảy ra sự cố, loại xe… Để thông báo cho nhân viên kỹ thuật phụ trách khu vực gần nhất đến hỗ trợ cho quý khách.

Bước 2: Điều động nhân sự, máy móc đến kiểm tra

Khi đã ghi nhận được thông tin quan trọng và yêu cầu từ phía khách hàng. Trung tâm Kường Lốp sẽ tiền hành cử thợ chuyên nghiệp đến tiếp cận hiện trường. Chúng tôi sẽ tính toán để di chuyển một cách nhanh nhất, để quý khách không cần chờ đợi lâu.  Dựa vào kinh nghiệm, kiến thức. Thợ vá lốp xe lưu động của Kường Lốp sẽ kiểm tra, chỉ ra nguyên nhân. Đưa phương án xử lý lỗ thủng nhanh chóng, chính xác. Đồng thời báo giá dịch vụ để quý khách nắm rõ trước khi tiến hành.

Bước 3: Thực hiện vá lốp xe ô tô lưu động

Sau khi khách hàng nắm rõ về phương án xử lý, chi phí thực hiện. Nhân viên kỹ thuật của KƯờng Lốp sẽ bắt tay vào công việc. Thực hiện vá xe ô tô lưu động bằng kỹ thuật hiện đại. Thao tác chính xác đến từng chi tiết. Đảm bảo lỗ thủng được bịt kín tuyệt đối. Không gây ảnh hưởng đến cấu trúc lốp xe. Thời gian thực hiện ngắn. Giúp khách hàng có thể sớm tiếp tục di chuyển. Không làm gián đoạn công việc của mình.

Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu, vận hành thử.

Để đảm bảo an tâm. Quý khách hàng tiến hành kiểm tra vị trí miếng vá. Có thể vận hành xe xem có bất cứ vấn đề, sai sót nào hay không cho đến khi cảm thấy thực sự hài lòng.

Bước 5: Thanh toán, nhận phiếu bảo hành

Quý khách thực hiện thanh toán giá vá xe ô tô lưu động cho nhân viên kỹ thuật của Kường Lốp theo đúng thỏa thuận ban đầu. Nhận phiếu bảo hành dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi. Ngoài ra, nhân viên của Kường lốp sẽ cung cấp cho quý khách một số kiến thức cơ bản trong việc xử lý lốp xe khi bị thủng, rách trên đường. Để giúp quý khách có thể tự thực hiện trong trường hợp đơn giản.

VIII. MẸO HAY GIÚP GIẢM THIỂU TÌNH TRẠNG THỦNG LỐP XE?

Thủng, rách lốp là điều khó tránh khỏi trong quá trình xe di chuyển. Dù vậy, bạn vẫn có thể giảm thiểu được tình trạng này. Bằng các ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây

1. Kiểm tra xe thường xuyên

Kiểm tra xe bao gồm các công việc cơ bản như: kiểm tra áp suất lốp xe, kiểm tra bề mặt lốp và thay thế lốp kịp thời khi quá hạn.

Kiểm tra áp suất lốp xe:

Mỗi lốp xe sẽ có mức áp suất khác nhau được đưa ra bởi nhà sản xuất. Hãy nhớ rằng, khi lốp quá mềm. Chúng sẽ khiến ma sát của bánh xe và mặt đường gia tăng. Làm xe chạy nặng và ì hơn. Đồng thời cũng làm tăng diện tích tiếp xúc của lốp với mặt đường. Vì thế, lốp xe rất dễ bị dính đinh, vật nhọn,…Ngược lại, nếu áp suất lốp quá cao. Lốp căng vượt mức cho phép. Sẽ dẫn tới hiện tượng như shock, xe cảm giác bị giằng khi chạy,..Bởi vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo rằng. Cần sử dụng lốp xe ở mức áp suất cho phép, đúng với quy định nhà sản xuất. Để đảm bảo an toàn và hạn chế rùi ro về lốp.

 Kiểm tra bề mặt lốp xe:

Để xe luôn hoat động trong trạng thái tốt nhất. Bạn hãy chú tâm đến bề mặt của lốp. Đặc biệt là những vị trí thấy gai gai. Để sớm phát hiện xem lốp có vấn đề gì hay không. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp lốp xe bị găm các mảnh kim loại, thủy tinh nhỏ mà chủ xe không hay biết cho đến khi vấn đề trở nên nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra bánh sau kỹ hơn bánh trước. Vì chúng thường dễ bị thủng hơn do phải chịu trọng tải lớn hơn.

Thay lốp khi tới hạn

Hãy ghi nhớ thời gian mua lốp xe mới của bạn để có thể thay chúng kịp thời. Việc sử dụng lốp xe đã quá mòn hoặc chạy quá số km quy định. Có thể khiến chúng bị thủng, rách bất cứ khi nào. Việc chủ động thay thế lốp xe khi tới kỳ hạn tốt hơn rất nhiều so với phải thay thế khi các tỉnh huống hỏng hóc bất ngờ xảy ra. Đây cũng là cách để đảm bảo an toàn cho chính bạn khi di chuyển trên đường.

2. Cách chạy xe

Ngoài việc kiếm tra xe thường xuyên. Bạn cũng cần quan tâm đến cách chạy xe như thế nào cho đúng. Nếu không muốn xe của mình sớm bị thủng lốp.

 • Không hoặc hạn chế chạy xe lên vỉa hè: Đây là vị trí thường lưu trữ nhiều sắt vụn, kẽm, rác thải, gạch đá, kim loại… Có rất nhiều loại phế liệu được thải ra ở khu vực vìa hè. Chúng có thể là tác nhân khiến lốp của bạn bị đe dọa. Nếu vô tình đâm phải sẽ gây thủng lốp rất nghiêm trọng.
 •  Hạn chế xe sát mép đường: Các mảnh vụn, kim loại sẽ xuất hiện nhiều hơn ở vị trí mép đường. Bởi thói quen dọn rác của lao công sẽ quét rác từ tim đường ra 2 bên. Vì thế, nếu có thể, bạn cũng nên tránh các vị trí quá sát mép đường mà di chuyển xe ở làn đường giữa thì hơn.
 •  Hạn chế chạy gần tiệm sửa xe: Đây là nơi xả ra rất nhiều đinh, kim loại, mảnh vụn. Có thể vô tình, thậm chí là cố ý. Dù là lý do gì, bạn cũng nên hạn chế đi sát khu vực tiệm sửa chữa xe. Vì chúng rất dễ gây dinh đinh, dính vật nhọn khiến lốp xe của bạn gặp rắc rối.
 • Chạy sát làn đường xe tải: Nếu không may gặp các đoạn đường thường xuyên bị rải đinh. Thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi những chiếc xe tải sẽ giúp bạn “đỡ đạn” phần nào.

IX. LIÊN HỆ DỊCH VỤ VÁ XE Ô TÔ LƯU ĐỘNG BẰNG CÁCH NÀO?

Vá xe ô tô lưu động là dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng. Đó là lý do bạn dễ dàng liên hệ được với các đơn vị cung cấp hạng mục này rất nhanh chóng. Dù vậy, để đảm bảo được quyền lợi cũng như chọn đúng địa chỉ uy tín. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Với việc sở hữu những ưu thế không thể hoàn hảo hơn. Dịch vụ vá xe ô tô lưu động Kường  Lốp đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của tất cả các khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các khu vực xung quanh. Không chỉ đem đến dịch vụ chất lượng, giá phải chăng. Với chế độ bảo hành tuyệt vời. Kường Lốp còn đặc biệt đáp ứng tốt về mặt tiến độ, khả năng phục vụ nhanh chóng vượt bậc.

Ngoài việc cung ứng dịch vụ vá xe lưu động. Kường Lốp còn đặc biệt nổi tiếng với các hạng mục khác như: Cứu hộ ắc quy, cứu hộ tô tô, mua bán lốp ô tô cũ,…Đem lại sự tiện lợi cho các khách hàng.

Ngay bây giờ, quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vá xe ô tô lưu động hay các hạng mục liên quan. Có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây:

Liên hệ Hotline hỗ trợ 24/24: 0373.732.490

Gửi thông tin qua Email: lopotocu@gmail.com.

Đến trực tiếp địa chỉ: Ngã ba xa la hà đông, Hà Nội.

Kường lốp – Lựa chọn lý tưởng của mọi quý khách hàng!