Vá lốp ô tô

Chuyên cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô du lịch các loại tại Hà Nội. Hotline 0373.732.490. Phục vụ 24/7  Vá lốp lưu động, vá lốp tại nhà, vá lốp gần đây, làm lốp lưu động, chính xác, chuyên nghiệp, nhanh gọn, gọi là có mặt.

I. VÁ LỐP Ô TÔ TẠI HÀ NỘI- UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang cần tìm tiệm vá lốp ô tô gần đây và mong muốn chọn được dịch vụ vá lốp uy tín, chất lượng nhất? Hãy gọi ngay cho trung tâm Kường Lốp của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Kết hợp phương pháp vá lốp tân tiến, hiện đại bậc nhất. Chúng tôi tự tin khắc phục mọi sự cố mà quý khách đang gặp phải một cách nhanh chóng, triệt để, đem tới hiệu quả đáng kinh ngạc.

vá lốp xe lưu động tại hà nội

1. NGUYÊN NHÂN KHIẾN LỐP Ô TÔ BỊ RÁCH, THỦNG

Có vô vàn nguyên nhân khiến lốp xe của bạn bị rách. Việc hiểu đúng, chính xác nguyên nhân. Sẽ giúp bạn có được phương án xử lý thích hợp. Đem lại hiệu quả cao hơn. Một số nguyên gây thủng, rách lốp chủ yếu có thể kể tới như:

Do gặp tai nạn:

Đây là sự cố phổ biến nhất khiến lốp ô tô bị rách và cần được xử lý. Khi gặp tai nạn trên đường, tài xế bắt buộc phải phanh gấp. Điều này khiến lốp xe cọ xát với mặt đường cực mạnh khiến chúng bị rách.

Lốp xe quá cũ kỹ:

Mỗi loại lốp xe sẽ có tuổi thọ nhất định. Thông thường, độ sâu giới hạn của rãnh trên lốp không được phép dưới 1,6mm. Đây là yếu tố giúp làm tăng ma sát của xe, để chúng có thể bám đường tốt hơn. Việc chúng quá cũ kỹ hoặc vượt quá số km cho phép. Cũng là nguyên nhâ khiến lốp bị rách thủng. Điều này rất nguy hiểm cho các lộ trình di chuyển trê đường sau này.

Bị sập ổ gà, đá chém

Ổ gà, ổ voi, đá chém, khiến lốp đệm cao su phía trog lốp nén lại, bó chặt, lốp vỏ bên ngoài thì vị xước. Lâu dần gây ra rách, thủng, thậm chí là nổ lốp rất nguy hiểm.

Bơm lốp không đúng áp suất:

Bớm quá non hay quá căng đều không phải là cách tốt để bảo vệ lốp. Khi lốp xe không được bơm với đúng áp suất định mức. Có thể khiến các bộ phận: cao su, thép,.. vượt quá giới hạn cho phép. Khiến chúng bị rách, giảm tuổi thọ đáng kể.

2. LỐP Ô TÔ BỊ RÁCH, THỦNG NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường của lốp xe. Bạn cần dừng ngay việc di chuyển. Để đảm bảo an toàn cho tài xế và hàng hóa trên xe.

Thực hiện kiểm tra. Để biết chính xác nguyên nhân khiến lốp bị thủng, rách là do đâu.

Gọi dịch vụ vá lốp xe ô tô chuyên nghiệp gần nhất. Để khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.

II. LỢI ÍCH KHI GỌI DỊCH VỤ VÁ LỐP Ô TÔ

Nhiều người thường chọn cách tự mình xử lý lốp xe thủng. Vì cho rằng như thế sẽ giải quyết được nhanh chóng sự cố và tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng. Việc ứng dụng các phương pháp vá lốp xe ô tô thủ công tại chỗ. Chỉ là giải pháp tạm thời, không thực sự hiệu quả và đảm bảo an toàn. Gọi dịch vụ vá lốp xe chuyên nghiệp. Là cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp khắc phục các trục trặc về lốp xe. Mang đến vô vàn lợi ích cho tài xế và người sử dụng. Cụ thể như:

1. Xử lý nhanh, kịp thời

Việc thủng lốp ô tô trên đường. Có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian nếu tự mình xử lý. Mà chưa chắc có thể khắc phục được. Khi đó, hãy nghĩ tới giải pháp hoàn hảo hơn. Bằng cách liên hệ với dịch vụ vá lốp ô tô lưu động. Họ sẽ ngay lập tức đến, tìm ra nguyên nhân và xử lý giúp bạn. Để xe sớm có thể di chuyển nhanh chóng, kịp thời. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

2. Khắc phục được triệt để

Vá lốp xe ô tô không phải điều gì quá phức tạp. Tuy nhiên, để vá được đúng, chính xác, xử lý lỗ thủng một cách triệt để. Bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thọ chuyên nghiệp. Tùy vào tình hình rách, thủng lốp thực tế cũng như vị trí, kích thước của lỗ thủng. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đề xuất cho bạn phương án xử lý thích hợp. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

3. Tiết kiệm công sức

Vá lốp xe ô tô là công việc vất vả. Đặc biệt với những loại xe có đường kính mâm xe lớn. Hoặc kích thước thủng lớn. Trong một số trường hợp, bạn bắt buộc phải tháo rời lốp xe mới có thể thực hiện được. Điều này không những đòi hỏi cao về mặt chuyên môn. Mà còn tốn rất nhiều sức lực cho tài xế. Thay vì dành quá nhiều sức lực cho việc tháo lắp, tự mình vá lốp xe. Bạn hãy gọi dịch vụ vá lốp chuyên nghiệp để có sự hỗ trợ tốt nhất.

3. Đảm bảo an toàn

Thiếu kiến thức chuyên môn. Cũng như không đủ kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo dưỡng. Cụ thể là việc vá lốp. Có thể khiến quá trình thực hiện diễn ra không như mong muốn. Thậm chí có thể gây tai nạn nguy hiểm ngay tại thời điểm vá xe. Hoặc vá không đúng kỹ thuật, khiến vết vá lại tiếp tục bị bục nứt ngay khi di chuyển,… Để đảm bảo an toàn cho tài xế, người và hàng hóa. Bạn nên cân nhắc tới việc gọi thợ vá xe chuyên nghiệp thì hơn.

3. Bảo vệ lốp, kéo dài tuổi thọ thiết bị

Nhiều người sau khi thực hiện vá lốp xong và có thể tiếp tục di chuyển. Tuy nhiên, họ không biết rằng, cách thức vá của họ có thực sự đảm bảo chính xác về mặt kỹ thuật hay không. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp, do sử dụng phương pháp vá lốp không tối ưu. Mặc dù có thể di chuyển tạm thời. Xong chúng lại gây ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc của lốp. Khiến lốp bị ăn mòn nghiêm trọng. Làm giảm tuổi thọ của thiết bị một cách đáng kể.

6. Tiết kiệm chi phí

Không ít người luôn giữ quan điểm, tự mình vá lốp xe tại nhà có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm hay sử dụng phương pháp pháp vá lốp không thực sự chính xác. Thao tác sai về mặt kỹ thuật,… Có thể khiến tình trạng thủng, rách lốp trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chí gây ảnh hướng xấu tới các bộ phận liên quan khác của xe. Dẫn tới việc tốn kém chi phí sửa chữa, khắc phục về sau.

Việc gọi đúng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Sẽ giúp bạn xử lý rắc rối nhanh, chính xác và triệt để hơn. Đặc biệt không gây ra sai sót hay tác động đến bộ phận khác. Chỉ cần chi trả phí 1 lần để nhận được dịch vụ chất lượng.

III. MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP VÁ LỐP Ô TÔ PHỔ BIẾN

Vá lốp là phương pháp phổ biến để cứu nguy chiếc xe của bạn mỗi khi gặp các sự cố bất ngờ: thủng lốp, dính đinh,… Dưới đây là một vài cách vá lốp phổ biến trên thị trường.

1. Sử dụng keo tự vá

Vá lốp bằng cách sử dụng keo tự vá là phương pháp xử lý khá phổ biến. Bởi chúng khá nhanh và tiện lợi. Đặc biệt là các tình huống tài xế bị xịt lốp xe trên đường. Khi đó, chỉ cần bơm keo vá lốp ô tô vào đúng vị trí bị thủng, dùng bơm hơi tự động là có thể tiếp tục di chuyển mà không nhất thiết phải thực hiện công đoạn tháo lốp khó nhọc.

Mặc dù có thể giải quyết ngay tức thì sự cố trong trường hợp cấp bách. Tuy nhiên, sử dụng keo tự vá thực chất chỉ là giải pháp tạm thời.  Bởi chúng vốn không xử lý được triệt để vấn đề và có thể khiến lốp bị giảm tuổi thọ. Hóa chất trong keo để lâu ngày sẽ làm ăn mòn, phá hủy la zăng. Ngoài ra, trong quá trình xe di chuyển, lốp nong lên sẽ khiến chất dính của keo chảy ra thành nước. Các chất phụ gia có thể vón cục khiến độ bám giảm xuống và gây ra tình trạng thoát hơi.

Do đó, để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Các chuyên gia luôn khuyến cáo, nên sử dụng một phương pháp vá lốp khác. Hoặc đem chúng đến ngay gara gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

keo tự vá lốp ô tô

2. Vá chín lốp ô tô

Một trong những phương pháp vá lốp khác được sử dụng phổ biến hiện nay là cách vá chín lốp ô ô. Để thực hiện chúng, bạn cần tháo rời lốp xe ra khỏi vành. Tiếp đến dùng máy sinh nhiệt, để cao su non nóng chảy, lấp đầy vết thủng.

Điểm hạn chế của phương pháp này là miếng vá lốp ô tô không thực sự đảm bảo 100% về độ kín hơi. Do đó, làm ảnh hưởng cấu trúc, giảm tuổi thọ của lốp xe. Ngoài ra, cách vá lốp này cũng rất dễ khiến lốp bị phồng, không an toàn khi di chuyển trên đường.

Vá chín lốp ô tô

3. Vá dùi

Ưu điểm của phương pháp vá dùi chính là thời gian thực hiện nhanh, không cần tháo lốp ra khỏi la zăng. Người thợ cần phải rút vật thể gây thủng lốp xe ra. Tiếp đến, dùng khoan vít vào vị trí bị thunge và bịt lỗ thủng lại ngay lập tức bằng cao su non và tuýp keo dính.

Nhược điểm của hình thức vá dùi là lốp xe sẽ bị xuống hơi khá nhanh. Do đó, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi.

Vá dùi

4. Vá từ lốp bên trong

Còn một cách vá lốp ô tô khác cũng được nhiều người áp dụng. Đó là hình thức vá lốp từ bên trong/ Ưu điểm của chúng là đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp. Dù vậy, vết vá không thực sự được đảm bảo. Lỗ thủng có thể không bịt kín hoàn toàn. Qua thời gian vận hành, dưới sự tác động của bùn đất, nước, bụi bẩn,.. bịt kín đường thủng. Khiến mành lưới thép bên trong bị ảnh hưởng và làm giảm đáng kể tuổi thọ của lốp xe.

IV PHƯƠNG PHÁP VÁ LỐP Ô TÔ TỐT NHẤT BẠN CẦN BIẾT

Qua khảo sát, đánh giá thực tiễn. Phương pháp vá lốp xe ô tô được coi là tối ưu nhất hiện nay đó chính là vá nấm.

Đây là phương pháp giúp bảo vệ lốp tôi ưu, xử lý được vết thủng từ trong ra ngoài.  Không ảnh hướng đến kết cấu đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho lốp xe một cách hiệu quả.

1. Phương pháp vá nấm chuẩn Mỹ

Theo đó, để thực hiện phương pháp vá nấm. Người thợ sẽ sử dụng miếng vá hình cây nấm để thực hiện vá lốp ô tô. Sợi cao su bên trong có tác dụng lấp kín lỗ thủng. Nhằm tránh sự tác động từ bên ngoài của bụi bẩn, bùn đất,…

So với các cách vá lốp ô tô truyền thống. Vá nấm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Xử lý vết thủng triệt để, giải quyết vấn đề tận gốc.
 • Bảo vệ cấu trúc lốp xe không bị ăn mòn. Hạn chế được tình trạng nổ lốp,…
 • Thời gian thực hiện nhanh, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn trên các lộ trình sau này.

2. Quy trình vá nấm chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đánh dấu vị trí lốp thủng, loại bỏ dị vật mắc kẹt ở lốp xe ra bên ngoài.
 • Bước 2: Tháo lốp xe ra khỏi bánh xe bằng các loại máy ra vào lốp chuyên dụng.
 • Bước 3: Sử dụng dung dịch làm mềm cao su ở vị trí lốp đã được đánh dấu.
 • Bước 4: Làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt cao su nằm trên đường viền.
 • Bước 5: Sử dụng đá mài, tiến hành mài đều phần đã đánh dấu trên lốp ô tô.
 • Bước 6: Dùng máy khoan với tốc độ thấp, mũi doa từ bên ngoài vào trong khoảng 2- 3 lần.
 • Bước 6; Hút sạch khí bụi sau khi mài. Tiến hành quét 1 lớp keo mỏng nên vị trí lốp đã mài trước đó.
 • Bước 7: Cắm kim loại của miếng vá nấm vào chỗ thủng, chú ý dùng tay nhấn mạnh để kim loại xuyên qua được lốp.
 • Bước 8: Thực hiện đẩy hết không khí trong nấm vá ra bên ngoài thông qua cách dùng con lăn lốp chuyên dụng.
 • Bước 9: Sử dụng dao cắt phần thừa của nấm ở mặt ngoài. Thực hiện bôi keo để làm kín lỗ thủng.
 • Bước 10: Cuối cùng là thực hiện lắp lốp vào bánh xe.
 • Nhìn chung, đây là phương pháp vá lốp xe ô tô

V. VÁ LỐP Ô TÔ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Vá lốp ô tô là dịch vụ phổ biến. Dù vậy, nhiều người vẫn chưa nắm được mức giá vá lốp ô tô bao nhiêu.

Trên thực tế, giá vá lốp ô tô thường dao động trong khoảng từ 40 – 80.000đ/ miếng vá. Đây là mức giá áp dụng cho một số cách thức vá lốp thông thường: vá chín, vá dùi,…

Với phương pháp vá từ bên trong, giá sẽ cao hơn một chút. Mức giá phổ biến từ 50.000đ – 100.000đ. Giá này được xác định tùy vào kích cỡ mâm xe.

Đối với phương pháp vá nấm – Phương pháp vá lốp xe tối ưu nhất hiện nay. Thì giá vá lốp xe ở các mức như sau:

 • Giá vá lốp xe cho mâm xe nhỏ: khoảng 130.000đ.
 • Giá vá lốp xe ô tô cho mâm xe vừa phải: 150.000đ.
 • Giá vá lốp mâm xe lớn: 170.000đ.
 • Giá vá lốp xe ô tô du lịch, container: 200.000đ.

* Lưu ý: Trên đây là bảng giá vá lốp xe tham khảo. Mức phí chính xác cần căn cứ vào tình hình thực tế của lỗ thủng và loại phương tiện cụ thể. Để có biết bảng giá mới nhất 2020. Vui lòng gọi tới Hotline để nhận trợ giúp nhanh chóng.

VI. BẠN CẦN THAY THẾ LỐP Ô TÔ KHI NÀO?

Vá lốp xe là việc là giải pháp tiết kiệm giúp khắc phục sự cố nhanh cho phương tiện của bạn mỗi khi gặp trục trặc. Dù vậy, trong một số trường hợp. Bạn có thể được các chuyên gia đưa ra lời khuyên về việc thay thế chúng.

Để không bị “qua mặt” một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn khi di chuyển. Chúng tôi khuyên bạn, nên thực hiện thay lốp xe trong các trường hợp như sau:

1. Gai lốp xe bị ăn mòn quá mức cho phép

Lốp xe có tuổi thọ nhất định tùy vào hãng sản xuất cũng như điều kiện di chuyển mà số km cho phép có thể khác nhau. Khi gai lốp xe bị ăn mòn quá mức. Chúng không thể đảm bảo được sự an toàn cho các chuyến đi sau này. Đó là lúc bạn nên nghĩ tới việc thay thế lốp xe mới. Bởi khi đó, việc vá lốp thông thường không còn thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi.

2. Hông lốp bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Hông lốp là vị trí rất quan trọng. Nếu chúng bị hư hại nặng. Việc sẽ khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Thậm chí gây tai nạn nghiêm trọng nếu tiếp tục di chuyển trên những tuyến đường xấu. Vì thế, trong trường hợp nay, bạn cũng có thể cân nhắc thay thế chúng.

3. Tanh lốp bị bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng.

Tanh lốp chính là phận mép lốp được tiếp xúc trực tiếp với mâm xe. Nếu tanh lốp bị hư hỏng nặng. Thay thế lốp là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn.

4. Vết rách, thủng > 6mm

Nếu thấy xuất hiện bất kỳ lỗ thủng ở phía trên bề mặt gai lốp với đường kính lớn hơn 6 mm. Điều này đồng nghĩa với việc ngay cả khi thực hiện vá lốp cũng không mang đến nhiều tác dụng. Vì thế, việc thay thế lốp xe được coi là lựa chọn lý tưởng hơn trong trường hợp này.

VII. TIÊU CHÍ CHỌN ĐƠN VỊ VÁ LỐP Ô TÔ UY TÍN

Tìm đơn  vị vá lốp xe ô tô không khó. Tìm đúng địa chỉ uy tín, tin cậy mới là điều đáng nói. Dưới đây là một vài tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn được dịch vụ vá lốp uy tín.

1. Lựa chọn cơ sở là doanh nghiệp

Trước tiên, để đảm bảo quá trình khắc phục, sửa chữa tình trạng lốp xe được diễn ra an toàn, thuận lợi. Bạn nên cân nhắc ưu tiện lựa chọn các đơn vị là doanh nghiệp. Có đăng kí kinh doanh rõ ràng, hợp lệ về pphasp lý. Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

2. Tìm đơn vị nhiều năm kinh nghiệm thay thế, sửa chữa.

Hãy tìm hiểu và chọn doanh nghiệp hoạt động nhiều năm. Bởi họ thường có nhiều kinh nghiệm. Khắc phục được các sự cố về lốp xe phức tạp. Biết cách tìm ra giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ rắc rối cho phương tiện của bạn, Ngoài ra, với những kích thước mâm xe lớn: xe tải, xe du lịch,… việc xử lý chúng là không hề đơn giản. Những cửa hàng sửa chưa nhỏ lẻ chưa chắc đã thực hiện được.

3. Yêu cầu công khai giá cả

Mặc dù chi phí vá lốp xe ô tô không quá tốn kém. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành sự ưu tiên cho những đơn vị minh bạch về mặt giá cả. Để chủ động về tài chính. Không lo bị chặt chém, đội giá. Đặc biệt khi cần vá lốp với số lượng lớn. Điều này khá quan trọng.

4. Quy trình vá lốp rõ ràng

Bạn có thể tìm các dịch vụ vá lốp xe ô tô tại nhà. Hoặc đến trực tiếp gara để xử lý. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô đưa ra quy trình làm việc cụ thể. Thời gian, tiến độ thực hiện,… Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian, chủ động trong việc khắc phục sự cố của mình.

5. Có hay không chính sách bảo hành

Tùy vào hạng mục sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế, vá lốp,… Bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch dịch vụ đưa ra chế độ bảo hành chi tiết và cụ thể. Điều kiện, thời hạn bảo hảnh,… Đây là tiêu chí quan trọng mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định có nên chọn dịch vụ tại đơn vị đó hay không.

VIII. KƯỜNG LỐP – CHUYÊN SỬA CHỮA, THAY VÁ LỐP Ô TÔ CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ vá lốp ô tô an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay đến trung tâm Kường Lốp của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi tự tin loại bỏ được mọi rắc rối về lốp xe mà bạn đang gặp phải.

Kường Lốp là đơn vị vá lốp ô tô ở hà nội hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hiện phục vụ khách hàng trên phạm vi rộng khắp. Nhận vá lốp ô tô Hà Nội với các khu vực trọng điểm như: vá lốp ô tô Cầu giấy, vá lốp ô tô Hai bà trưng, vá lốp ô tô Hà Đông, vá lốp ô tô Lê văn lương,…

1. Chúng tôi tiếp nhận, xử lý vá lốp xe đa dạng các phương tiện chuyên chở khác nhau:

 • Nhận vá vỏ xe lưu động.
 • Cung ứng dịch vụ vá lốp xe con.
 • Dịch vụ vá lốp xe ô tô du lịch.
 • Dịch vụ vá lốp xe bán tải.
 • Vá lốp các loại xe container trọng tải khác nhau.
 • Và lốp xe bus, xe khách,..

2. Nhận sửa chữa, vá lốp xe đa dạng các hãng xe lớn nhỏ:

 • Nhận vá lốp xe Honda; vá lốp xe Isuzu.
 • Cung ứng dịch vụ vá lốp xe Hyundai, Toyota.
 • Vá lốp xe KIA, vá lốp xe BMW.
 • Sửa chữa, vá lốp xe Mercedes Benz.
 • Và nhiều dòng xe khác.

3. Phạm vi hoạt động của chúng tôi:

Kường Lốp tiếp nhận, xử lý mọi yêu cầu vá lốp ô tô của khách hàng trên phạm vi rộng. Chúng tôi phục vụ ở tất cả các quận huyện nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 • Chuyên vá lốp ô tô tại Ba Đình uy tín.
 • Nhận sửa chữa, vá lốp ô tô tại Cầu Giấy.
 • Vá lốp ô tô tại Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.
 • Sửa, vá lốp ô tô tại Hoàn Kiếm, Đống Đa.
 • Vá lốp ô tô tại Bắc Từ Liêm, Tây Hồ.
 • Vá lốp ô tô tại Thanh Xuân, Long Biên.
 • Vá lốp ô tô tại Nam Từ Liêm.
 • Vá lốp ô tô tại Hà Đông nhanh chóng, giá tốt.
 • Và tất cả các địa chỉ, tỉnh thành lân cận khác theo yêu cầu của khách hàng.

IX. LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VÁ LỐP XE Ô TÔ TẠI CƯỜNG LỐP?

1. Vá lốp ô tô 24/24.

Kường lốp ô tô là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự hùng hậu, dồi dào. Có thể phục vụ, đáp ứng yêu cầu của quý khách bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Quý khách cần dịch vụ vá lốp xe ô tô tại nhà. Hay đang di chuyển trên đường cần cứu hộ lốp ô tô. Chúng tôi đều ngay lập tức đến và xử lý vấn đề cho quý khách.

2. Vá lốp bằng phương pháp tối ưu

Nhằm đem tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Kường lốp ô tô luôn không ngừng cập nhật những phương pháp tân tiến nhất. Để quá trình vá lốp được diễn ra nhanh, đạt hiệu quả cao. Chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp vá nấm lốp xe chuẩn Mỹ. Đảm bảo vá đúng, đẹp, xử lý lỗ thủng triệt để. Giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

3. Nhiều máy móc hỗ trợ hiện đại

Tại Kường Lốp, chúng tôi trang bị đầy đủ mọi thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, thay thế, .. Giúp quá trình vá lốp được diễn ra nhanh, chính xác. Những máy móc hiện đại có thể kế tới như: máy ra vào lốp từ các hãng nổi tiếng: Bosch, Rotaly,… Không gây ra bất cứ tổn hại nào trong quá trình khắc phục sự cố. Giúp lốp xe của bạn luôn được đảm bảo an toàn.

4. Thợ vá lốp xe ô tô giàu kinh nghiệm

Điểm cộng nổi bật từ dịch vụ vá lốp xe Kường Lốp chính là đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hiện sở hưu rất nhiều cá nhân xuất sắc. Từng có nhiều năm sửa chữa, vá lốp thực tế cho các loại xe cộ với kích thước mâm xe lớn nhỏ khác nhau. Nhờ thế, luôn sớm tìm ra đúng nguyên nhân và đưa hướng khắc phục chính xác. Đảm bảo sửa chữa, thay thế lốp xe ô tô nhanh, hiệu quả cao.

5. Giá hợp lý

Kường lốp luôn đưa ra mức giá công khai, minh bạch. Báo giá chính xác dựa trên tình hình thực tế. Khách hàng cảm thấy hài lòng về giá cả mới thực hiện công việc. Chúng tôi luôn cân đối, tìm ra phương án xử lý hiệu quả với giá cả hợp lý nhất. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa tối đa.

6. Tác phong chuyên nghiệp, tận tình

Phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tình. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhanh chón, gọn lẹ. Không để quý khách đợi chờ mất thời gian. Xử lý ngay lập tức các tình huống cấp bách. Giải thích cặn kẽ, chi tiết về phương án thực hiện. Giúp quý khách luôn thấy hài lòng và an tâm nhất.

7. Quy trình tiếp nhận, xử lý vá lốp xe tại Kường Lốp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vá lốp xe từ phía khách hàng qua Hotline. Tư vấn hướng khắc phục tạm thời với các tình huống cấp bách.

Bước 2: Cử thợ vá lốp xe giỏi chuyên nghiệp. Đến trực tiếp tại nơi đang xảy ra sự cố. Để khảo sát, đưa ra hướng khắc phục. Trình bày cụ thể về phương án xử lý để khách hàng nắm rõ. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình thực tế. Để đề xuất các xử lý tối ưu nhất. Vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý khách.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Kường Lốp thực hiện báo giá, đưa ra quy trình cụ thể, thời hạn hoàn thành việc xử lý vá lốp. Hai bên bàn bạc, đi đến thống nhất các vấn đề liên quan. Ký kết hợp đồng trong trường hợp khách hàng cần xử lý với số lượng lớn.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý về giá cả, cách thức xử lý. Chuyên viên kỹ thuật của Kường Lốp sẽ bắt đầu thực hiện vá lốp xe bằng phương pháp hiện đại. Giải quyết nhanh chóng và triệt để rắc rối cho quý khách. Với các trường hơp hư hại nặng, vết thủng quá lớn hoặc cần phương án xử lý phức tạp. Chúng tôi sẽ đề xuất cách giải quyết tạm thời. Sau đó, có đem xe về gara gần nhất để thực hiện khắc phục sự cố.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, vận hành xe trơn tru, xem miếng vá lốp có vấn đề gì hay không. Tiến hành thanh toán chi phí cho thợ sửa chữa theo đúng thỏa thuận ban đầu. Hoàn tất giao dịch.

X. LỜI KHUYÊN GIÚP HẠN CHẾ HƯ HẠI LỐP XE

Hư hại lốp xe là điều khó tránh khỏi. Dù vậy, việc sử dụng đúng cách có thể giúp giảm thiểu tối đa tình trạng này. Góp phần giúp kéo dài tuổi thọ cho lốp xe. Đồng thời đảm bảo an toàn cho tài xế mỗi khi di chuyển trên đường.  Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn hạn chế hư hại lốp xe:

1. Lái xe an toàn

Tránh lao lên vỉa hè hay đi vào những ổ voi, ổ gà. Bởi đây là nguyên nhân chính khiến lốp xe bị rách, trầy xước.

2. Chú ý chọn loại lốp xe phù hợp với mục đích và môi trường sử dụng:

Nếu lốp xe thường xuyên phải di chuyển trên những đoạn đường xấu, gồ ghề. Hoặc bị phơi nắng liên tục. Bạn nên cân nhắc chọn lốp chất lượng tốt hơn mức bình thường. Để đảm bảo an toàn và hạn chế tình trạng hỏng hóc không mong muốn.

3. Thực hiện kiểm tra lốp xe định kì:

Nhằm sớm phát hiện những bất thường. Từ đó có phương pháp xử lý kịp thời. Theo đó, bạn nên đem xe đếnc ác gara chuyên nghiệp kiểm tra và bảo dưỡng chúng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn đo đạc, kiểm tra các thông số: áp suất lốp, độ mòn, độ chụm lốp xe,…

4. Thay lốp xe khi đi quá số km cho phép:

Tùy vào loại lốp, hãng xe hay điều kiện đương lưu thông, Mà các nhà sản xuất sẽ đưa ra khuyến cáo về thời gian thay thế lốp xe sẽ khác nhau. Thông thường, để đảm bảo an toàn. Các chuyên gia kỹ thuật luôn khuyến cáo tài xế thây lốp xe mới nếu xe đã di chuyển khoảng 60.000- 100.000 km.

5. Thực hiện bơm lốp theo đúng áp suất tiêu chuẩn:

Việc sử dụng lốp xe khi quá căng hay quá non đều không phải giải pháp an toàn. Nếu bơm hơi quá non, lốp xe sẽ nhanh bị hỏng, tiêu hao nhiều nhiên liệu khi chạy. Ngược lại, nếu để lốp quá căng, dễ khiến chúng bị mòn, tuổi thọ kém.

6. Liên hệ dịch vị vá lốp ô tô nhanh chóng

Vá lốp xe là dịch vụ thiết thực, mang đến nhiều lợi ích cho tài xế và các cá nhân, doanh nghiệp. Việc để lốp xe hư hại trong thời gian dài. Có thể khiến hư hại càng thêm nghiêm trọng. Dễ gây ảnh hưởng đến các bộ phận, chi tiết máy liên quan. Gián tiếp làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Do đó, nếu xe của bạn đang gặp tình trạng tương tự. Hãy sớm xử lý rắc rối bằng cách liên hệ ngay với dịch vụ vá lốp xe ô tô uy tín của Kường Lốp của chúng tôi.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn khắc phục được tình trạng hư hại lốp xe của quý khách một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết về việc vá lốp xe ô tô, sửa chữa, thay thế, cứu hộ ô tô,… Vui lòng gọi tới trung tâm Kường Lốp qua các hình thức dưới đây:

Email: lopotocu@gmail.com.

Hotline hỗ trợ 24/24: 0373.732.490

Đến trực tiếp địa chỉ: Ngã ba xa la hà đông, Hà Nội.

Kường lốp – Hân hạnh phục vụ các khách hàng!