Tại sao nên chọn lốp xe ô tô cũ

Tại sao nên chọn lốp xe ô tô cũ – hãy cùng Trung tâm mua bán lốp ô tô cũ và mới Kường Lốp chia sẻ thông tin, Chuyên Cứu hộ lốp ô tô, Cứu hộ ắc quy ô tô cũ ?

Tại sao nên chọn lốp xe ô tô cũ

Hiện nay ô tô là một loại hình phương tiện được nhiều người sử dụng. Sống trong thời đại mà sự bùng nổ về ô tô thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên nhiều người thường muốn sử dụng tối đa cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng loại phương tiện này mà sử dụng nguyên liệu đã qua sử dụng. Đặc biệt là sử dụng lốp xe ô tô cũ với nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua

1. Tiết kiệm tiền bạc

Ô tô là loại hình phương tiện tốn kém chi phí để sử dụng nó nhất hiện nay. Nhiều người thường đùa vui rằng có tiền mua ô tô thì nên có tiền để nuôi chiếc ô tô đó. Với việc nhiều chi phí cho sử dụng ô tô thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền kha khá khi lựa chọn lốp xe ô tô cũ để sử dụng.

Với những chiếc lốp xe ô tô giá thành có thể bằng ½ hoặc 1/3 so với giá lốp xe ô tô mới thì bạn có thể tiết kiệm được tiền cho mình. Không phải người sử dụng ô tô nào cũng có đủ điều kiện về kinh tế để lúc nào cũng thay phụ tùng lốp xe ô tô mới hoàn toàn. Gía của một chiếc lốp xe ô tô mới trên thị trường hiện nay cũng không phải là rẻ. Chính vì thế mà lựa chọn cho mình một chiếc lốp xe cũ cũng là một cách thức để tiết kiệm tiền cho bạn.

2. Sử dụng tối đa lốp đã qua sử dụng

Không phải lốp cũ nào cũng mất hết giá trị sử dụng của nó. Nhiều người thường lãng phí vứt đi những chiếc lốp còn mới hay còn nguyên vẹn. Chính vì thế mà lựa chọn những chiếc lốp cũ đó còn tốt và sử dụng được thì tại sao chúng ta lại không thể tận dụng nó. Việc tận dụng nó giúp tiết kiệm được khoản tiền cho người sử dụng ô tô đấy.

3. Bảo vệ môi trường

Những chiếc lốp ô tô cũ được người ta vứt lãng phí gây nên ô nhiêm môi trường mà bạn không thể không biết. Nhiều người đốt lốp ô tô cũ khói của chúng rất độc có thể gây khó thở, tử vong khi hít quá nhiều khói của lốp ô tô cũ này.

Đặc biệt nguy hại hơn khi chúng ta vứt lốp ô tô ra môi trường. Nó rất khó phân hủy, phải mất rất nhiều thời gian thì lốp ô tô cũ mới phân hủy được. Chính vì thế mà nhiều người khuyến cáo đối với việc vứt lốp ô tô cũ ra ngoài môi trường.

Kinh nghiệm chọn mua lốp ô tô cũ

Chọn lốp có gai cao

Vân phải đám bảo còn thấy vân trên lốp, tránh trường hợp mua phải lốp ô tô cũ đã quá mòn không còn được đảm bảo an toàn đối với xe của bạn nữa. Vân lốp bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn vào lốp khi mua. Nó rất dễ quan sát

Chọn lốp cũ có gai cao

Chọn lốp cũ có gai cao

Chọn lốp có date mới nhất có thể

Mỗi hãng lốp đều có quy định thời hạn bảo hành, và thời gian sử dụng của lốp. Thông thường lốp được bảo hành 5 năm, và thời gian sử dụng 7 – 8 năm, và quãng đường sử dụng là 80.000km là các hãng khuyến cáo thay lốp mới. vì vậy chúng ta chọn mua lốp ô tô cũ mới nhất khi có thể.

chọn lốp có hạn dùng mới nhất

Tìm lốp của các thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại lốp kể cả lốp cũ. Chính vì thế mà các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua lốp cũ. Tránh nhiều trường hợp mua lốp cũ rồi còn mua phải lốp không có thương hiệu nữa thì tiền mất tật mang.

Kiểm tra lốp xe có bị thủng hay bị hư hỏng hay không

Với lốp cũ thì bạn nên kiểm tra kỹ lương xem lốp có bị hư hỏng gì không để kịp thời phát hiện và thay đổi cái lốp khác kịp thời có thể.

Hy vọng các bạn đã nắm được cho mình những thông tin bổ ich và thú vị về việc chọn mua lốp ô tô cũ uy tín giá rẻ và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi      

Trung tâm mua bán lốp ô tô cũ và mới Kường Lốp

Địa chỉ 1: Phố Hoàng Liệt, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng mai, Hà nội

Hotline: 0984079807 – 0983253801 – 0387992699

Chuyên Cứu hộ lốp ô tô, Cứu hộ ắc quy ô tô

Bài viết liên quan