Sửa chữa ô tô lưu động

Kuong lốp chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, gọi là có mặt. Hơn 90% khách hàng hài lòng. Gọi ngay

I. SỬA CHỮA Ô TÔ LƯU ĐỘNG TẠI HÀ NỘI

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động nhưng không biết đâu là địa chỉ tin cậy? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với việc sở hữu đội thợ lành nghề, trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp sửa chữa tối ưu. Kường Lốp tự tin xử lý được mọi sự cố từ đơn giản đến phức tạp. Đảm bảo luôn khiến quý khách hàng hài lòng nhất.

Sửa chữa ô tô lưu động tại hà nội

1. SỬA CHỮA Ô TÔ LƯU ĐỘNG LÀ GÌ?

Đây là hình thức dịch vụ mới trong lĩnh vực ô tô, xe tải. Theo đó, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu mà chiếc xe của bạn gặp sự cố, hỏng hóc ngang đường: quên chìa khóa, xe không khởi động được, chết máy, thủng lốp,… Chỉ cần nhấc máy và gọi đến dịch vụ vụ sửa chữa xe lưu động. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất từ thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Họ sẽ có mặt tận nơi xảy ra sự cố , đến và khắc phục giúp bạn.

2. KHI NÀO CẦN GỌI DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ LƯU ĐỘNG?

 • Xe vô tình gặp sự cố bất ngờ trên đường: rách, thủng lốp, nổ lốp, xì hơi,…
 • Gặp các tình trạng: hết xăng, xe đang chạy bỗng dưng chết máy,…
 • Xe bị hư hại nhiều ngày nhưng bạn không có thời gian đem chúng đi sửa.
 • Va chạm xe cộ trên đường, khiến xe của bạn bị hư hại nặng không thể tiếp tục di chuyển.
 • Nhiều trường hợp khác.

2.  CÁC HÌNH THỨC SỬA Ô TÔ LƯU ĐỘNG

Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động được chia làm 2 hình thức bao gồm: Sửa chữa, bảo dưỡng theo yêu cầu và cưu hộ ô tô.

 •  Sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô theo yêu cầu: Thường dành cho chủ xe quá bận rộng, không có thời gian đem xe đi sửa chữa, bảo dưỡng. Hoặc các đơn vị, doanh nghiệp có lượng xe lớn cần kiểm tra. Với hình thức này, các công ty dịch vụ sửa chữa xe lưu động sẽ đến trực tiếp địa chỉ theo yêu cầu của quý khách. Để thực hiện công việc sửa chữa, khắc phục sự cố.  Bao gồm các hạng mục điển hình như: bảo dưỡng xe định kỳ, thay thế phụ tùng xe, sửa chữa các lỗi hỏng hóc xe đang gặp phải,…
 •  Cứu hộ xe: Tình huống xe xảy ra các sự cố khẩn cấp, cần sửa chữa nhannh chóng. Đặc biệt khi xe đang di chuyển trên đường, cách xa các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng. Đó là lúc bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp thông qua dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động chuyên nghiệp.

3. LỢI ÍCH KHI GỌI SỬA CHỮA Ô TÔ LƯU ĐỘNG

Sự ra đời của các dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp mang đến cho nhiều lợi ích thiết thực cho chủ xe.

Tiết kiệm thời gian

Việc xảy ra các sự cố hỏng hóc có thể khiến chủ xe mất hàng giờ để khắc phục chúng ở trên đường mà chưa chắc đạt được kết quả như ý. Với việc sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động. Mọi sự cố sẽ sớm được khắc phục chỉ trong thời gian ngắn. Tiết kiệm của khách hàng một cách đáng kể. Nhất là với các chủ xe đang rất gấp về thời gian.

Tiết kiệm công sức di chuyển

Khi xe gặp sự cố, việc đem xe đến các tiệm sửa chữa là điều khá khó khăn. Đặc biệt, với các đại lý hoặc doanh nghiệp sở hữu số lượng xe lớn cần kiểm tra, sửa chữa. Việc di chuyển chúng tơi các trung tâm bảo dưỡng. Sẽ gây tốn nhiều thời gian, nhân lực, chi phí,…Thay vào đó, để tiết kiệm công sức di chuyển. Bạn nên cân nhắc việc gọi dịch vụ sửa chữa lưu động. Họ sẽ đến tận nơi để giúp bạn xử lý.

Tiết kiệm chi phí.

Bạn không cần tốn chi phí thuê xe kéo, hay các phụ phí khác. Bởi tất cả đã có dịch vụ sửa chữa lưu động lo. Họ sẽ ngay lập tức khắc phục triệt để hư hại của xe. Giúp xe có thể lưu thông ngay tại thời điểm đó. Với trường hợp hỏng nặng, họ sẽ chủ động đề xuất phương án thích hợp cho bạn.

Cứu trợ kịp thời trong điều kiện không thuận lợi:

Xe bị hỏng hóc ở những tuyến đường vắng, quá xa trung tâm sửa chữa,… Lúc đó, gọi dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động là giải pháp duy nhất và tốt nhất dành cho bạn.

II. SỬA CHỮA Ô TÔ LƯU ĐỘNG GIÁ BAO NHIÊU?

Giá dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động là một trong những vấn đề luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người sử dụng.

Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số chính xác về giá sửa chữa ô tô lưu động. Bởi chúng cần được xác định dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể như:

Hạng mục cần sửa chữa:

Như đã chia sẻ, sửa chữa ô tô lưu động bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau: xe chết máy, hết xăng, va chạm giao thông gây hư hỏng nặng,,… Hoặc sửa chữa, bảo dưỡng xe hàng loạt,… Mỗi hạng mục dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau.

Mức độ hỏng hóc:

Với các sự cố hỏng hóc đơn giản, chết máy, thủng lốp nhỏ,.. việc xử lý đơn giản. Chi phí sẽ thấp hơn so với các lỗi nghiêm trọng, đòi hỏi phương án sửa chữa phức tạp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ:

Mỗi đơn vị sẽ có bảng giá sửa chữa ô tô lưu động khác nhau. Ngay cả khi cùng 1 hạng mục dịch vụ, 1 lỗi hay cùng 1 khoảng cách di chuyển. Mức giá giữa các đơn vị vẫn có sự chênh lệch nhất định. Do đó, để tiết kiệm chi phí và sử dụng được dịch vụ chất lượng. Bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ sửa chữa ô tô lưu động uy tín.

Bảng giá tham khảo 1 số hạng mục:

 • Giá vá lốp xe ô tô lưu động từ 40.000đ – 200.000đ: Các loại lốp xe có đường kính mầm xe nhỏ: khoảng 130.000đ; mâm xe lớn, giá vá lốp; 17.000đ/ miếng vá; các loại xe container: giá 200.000đ.
 • Giá kích nổ bình ắc quy: Dao động trong khoảng từ 50.000đ – 100.000đ. Tùy địa điểm cụ thể.
 • Giá thay bình ắc quy: Dao động từ 1.400.000đ – 3000.000đ/ bình. Với mỗi loại bình thuộc các nhãn hiệu khác nhau. Sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ: Ắc quy Amaron: có giá từ 1.450.000 – 1.850.000 đồng. Với các loại bình Rocket: 1.350.000đ – 1.750.000.,…
 • Giá dịch vụ thay phanh ô tô: 500,000 – 5,000,000 đồng.

* Lưu ý: Bảng giá sửa chữa ô tô lưu động trên đây chỉ có tính tham khảo. Giá chính xác cần dựa theo tình hình hỏng hóc thực tế tại hiện trường.

III. KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SỬA Ô TÔ LƯU ĐỘNG UY TÍN

Lựa chọn đơn vị sửa chữa ô tô lưu động không quá khó. Cái khó của người sử dụng dịch vụ là tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy. Để được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm trong việc chọn  đơn vị sửa chữa ô tô đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo.

1. Tìm đơn vị hoạt động lâu năm

Không phải tất cả những đơn vị có lịch sử hoạt động lâu năm đều đáng tin cậy. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, rất khó để một doanh nghiệp thiếu uy tín có thể tồn tại lâu dài.  Do đó, khi tìm dịch vụ sửa ô tô. Bạn nên dành sự ưu tiên nhiều hơn cho những doanh nghiệp đã từng hoạt động nhiều năm. Đó là cách đơn giản để giảm bớt những rủi ro không mong muốn trong quá trình hợp tác. Bởi lẽ, các đơn vị này sẽ có nhiều hơn kinh nghiệm xử lý. Cũng như sự chuẩn bị tốt hơn về nhân lực, vật lực. Từ đó giúp việc khắc phục lỗi diễn ra nhanh, hiệu quả hơn.

2. Gần nhất chưa hẳn là tốt nhất

Nhiều người lo ngại về khoảng cách địa lý nên thường chọn các tiệm sửa chữa xe lưu động gần nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ răng, không phải lúc nào gần nhất cũng sẽ đồng nghĩa với tốt nhất. Vì thế, hãy tìm hiễu kỹ lưỡng về mọi thông tin liên quan: khả năng đáp ứng, chất lượng dịch vụ, giá thành,…giữa 1 vài đơn vị để có sự so sánh và chọn ra được địa chỉ phù hợp, uy tín nhất. Vừa đảm bảo được hiệu quả công việc. Vừa đáp ứng tốt tiêu chí về thời gian. Cũng như khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

3. Quy trình rõ ràng

Không phải đơn vị nào cũng đưa ra quy trình làm việc bài bản và rõ ràng. Chính những sự mập mờ này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức chờ đợi. Để giảm thiểu điều đó. Hãy yêu cầu nhà cung ứng dịch vụ đưa ra lộ trình làm việc cụ thể. Có cam kết về tiến độ thi công, sửa chữa, bảo dưỡng cụ thể. Như vậy, sẽ giúp bạn chủ động công việc.

4. Giá cả công khai

Nhiều người thường chủ quan. Gọi thợ sửa chữa ô tô lưu động đến xử lý trục trặc. Sau đó mới hỏi giá tiền. Dẫn đến tình trạng bị chặt chém, đội giá. Gây tổn thất nghiêm trọng về tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp. Để không rơi vào tình cảnh này. Bạn nên yêu cầu đối tác báo giá dịch vụ cụ thể cho các hạng mục mà mình sử dụng. Hãy thống nhất trước về mặt giá cả, hình thức triển khai,… Sau đó mới cho phép thợ sửa chữa tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

5. Bảo hành sau sửa chữa

Sửa chữa nhanh chóng, chính xác đôi khi vẫn là chưa đủ. Bởi rất nhiều trường hợp, thợ sửa chữa vừa đi khỏi, xe của bạn lại gặp trục trặc ngay lập tức. Do đó, bạn cần hỏi rõ từ đầu về chế độ bảo hành cho các hạng mục sửa cũ, thay mới thiết bị. Để khi xảy ra sự cố, có căn cứ làm việc thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn cũng cần đọc và hiểu rõ mọi điều kiện, quy định về vấn đề được bảo hành hay không. Tránh làm mất thời gian, công sức của 2 bên.

6. Tham khảo ý kiến người xung quanh

Để có thêm dữ liệu cần thiết và chắt lọc được những thông tin chuẩn. Bạn có thể tham khảo những người xung quanh về dịch vụ mà họ đã sử dụng trước đó. Họ sẽ đưa ra những lời chia sẻ thực tế nhất. Từ đó, giúp bạn có thêm căn cứ lựa chọn địa chỉ mà mình thực sự thấy phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo feedback của khách hàng thông qua các kênh thông tin: zalo, facebook,..để nắm bắt mọi thông tin nhanh chóng, chính xác.

IV. KƯỜNG LỐP – ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA Ô TÔ LƯU ĐỘNG UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Thị trường cung ứng các dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động ngày càng trở nên nhộn nhịp với sự góp mặt của nhiều đơn vị.  Giữa vô vàn cái tên, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Kường Lốp chính là địa chỉ “vàng” đem tới cho quý khách dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

1. Đôi nét về trung tâm Kường Lốp

Kường Lốp là trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô nổi tiếng và uy tín tại thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi chuyên cung ứng đa dạng các dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng xe cộ cho tất cả các khách hàng hiện nay.

Kường Lốp nhận sửa chữa, cứu hộ ô tô tất cả các hãng xe :

 • Hãng xe Honda.
 • Hãng xe Isuzu.
 • Hãng xe Hyundai.
 • Hãng xe Toyota.
 • Hãng xe KIA.
 • Hãng xe BMW.
 • Hãng xe Mercedes Benz.
 • Và nhiều hãng xe lớn nhỏ khác có mặt trên thị trường.

2. Bao gồm tất cả các loại xe lớn nhỏ khác nhau:

 • Sửa chữa ô tô lưu động cho xe con.
 • Sửa chữa ô tô lưu động cho xe tải.
 • Sửa chữa ô tô lưu động cho xe bán tải.
 • Sửa chữa ô tô lưu động cho các dòng xe du lịch.
 • Sửa chữa ô tô lưu động cho xe bus.
 • Sửa chữa ô tô lưu động cho các loại container.
 • Và các dòng xe khác theo yêu cầu của khách hàng.

sửa chữa xe lưu động các loại xe

3. Sửa chữa ô tô lưu động tại Kường Lốp bao gồm:

 • Thay dầu: Thay dầu hộp số; tăng xích/ tra dầu xích.
 • Chỉnh phanh; bảo trì hoặc thay má phanh đĩa, bảo trì hoặc thay má phanh trướ, bảo trì hoặc thay má phanh sau, bảo trì hoặc thay dây phanh trước,…
 • Bảo trì hoặc thay dây công tơ mét; bảo trì hoặc thay dây ga.
 • Bảo trì giảm xóc trước (1 đôi); bảo trì giảm xóc sau (1 chiếc).
 • Chỉnh cổ lái.
 • Súc rửa bình xăng lớn; làm sạch lọc xăng.
 • Bảo trì bộ chế hòa khí; điều chỉnh tốc độ cầm chừng.
 • Kiểm tra làm sạch hoặc thay bugi.
 • Chỉnh ly hợp; bảo trì mô tơ đề.
 • Kiểm tra/ bổ sung dung dịch làm mát.
 • Thay, sửa cao su moay ơ (đùm); thay vòng bi bánh xe trước (2 vòng), thay vòng bi bánh xe sau (2 vòng).
 • Thay lốp hoặc xăm trước; thay lốp hoặc xăm sau.
 • Thay thế, sửa chữa tay phanh; thay tay lái, thay để chân trước.
 • Thay chân chống đứng; thay để chân sau.
 • Thay cần đạp phanh; thay chân chống cạnh.
 • Thay lò xo chân phanh sau uy tín.
 • Thay thế, sửa chữa cáp kết nối phanh, thay đĩa phanh trước, thay dầu phanh.
 • Thay dây air (le); Thay yên xe.
 • Cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa cần, dây phanh sau.
 • Thay thế, sửa chữa cụm đồng hồ tốc độ; thay bình xăng lớn.
 • Thay pha đèn trước, thay ống xả.
 • Thay toàn bộ vỏ nhựa, thay khóa điện.
 • Thay thế, sửa chữa hộp cộng hưởng (lọc gió phụ); Thay lọc gió.
 • Thay tay dắt sau, thay van hút khí phụ.
 • Thay nhông, xích tải, thay càng (gắp) sau.
 • Thay thế, sửa chữa hộp xích, thay bóng đèn phanh.
 • Thay cụm công tắc trái hoặc phải.
 • Sửa/ thay công tắc còi hoặc đề.
 • Thay CDI hoặc Mô bin sườn, thay cuộn điện (máy phát).
 • Kiểm tra hoặc thay phao báo xăng.
 • Thay thế, sửa chữa còi, bình điện
 • Thay thế, sửa chữa bộ dây điện, kiểm tra hoặc thay bóng đèn báo số.
 • Thay thế, sửa chữa bóng đèn pha.
 • Thay thế, vá lốp ô tô.
 • Cứu hộ ắc quy ô tô.

4. Hạng mục dịch vụ khác tại Kường Lốp

Không chỉ cung ứng dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động uy tín. Kường Lốp còn phục vụ quý khách hàngg đa dạng các dịch vụ, hạng mục khác như:

 • Nhận mua bán lốp xe ô tô cũ: cung ứng lốp ô tô đã qua sử dụng, tìm kiếm lốp cũ theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhận bảo dưỡng ô tô định kỳ theo yêu cầu khách hàng.
 • Sửa chữa ô tô nhanh chóng, hiệu quả cho tất các các dòng xe đến từ các thương hiệu khác nhau.
 • Cung cấp các dịch vụ tại nhà: Vá lốp ô tô tại nhà, cứu hộ ô tô, thay ắc quy, kích nổ,..
 • Các dịch vụ câu bình, kích bình,…
 • Tư vấn sửa chữa, mua bán ô tô theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cứu hộ ô tô, cứu hộ giao thông, cứu hộ xe kéo,…
 • Mua bán, cung ứng các phụ tùng ô tô chính hãng: BMW, Mercedes, Toyota/ Lexus, Audi…
 • Và nhiều hạng mục dịch vụ liên quan khác.

5. Phạm vi hoạt động của chúng tôi:

Nhằm đáp ứng tốt hơn mong muốn cũng như yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trung tâm sửa chữa ô tô Kường Lốp tiếp nhận phục vụ khách hàng trên diện rộng. Theo đó, chúng tôi phục vụ quý khách ở tất cả các quận huyện trên khắp nội, ngoại thành Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 • Nhận sửa chữa ô tô lưu động tại Cầu Giấy.
 • Sửa ô tô lưu động tại Hoàn Kiếm, Đống Đa.
 • Sửa ô tô lưu động tại Ba Đình.
 • Sửa ô tô lưu động tại Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.
 • Sửa ô tô lưu động tại Thanh Xuân, Long Biên,
 • Sửa ô tô lưu động tại Nam Từ Liêm.
 • Sửa ô tô lưu động tại Bắc Từ Liêm, Tây Hồ.
 • Sửa ô tô lưu động tại Hà Đông.
 • Và tất cả các khu vực, địa điểm khác theo yêu cầu khách hàng.

6. Sửa chữa lưu động tại Kường Lốp diễn ra như thế nào?

Với mong muốn đem tới cho khách hàng dịch vụ sửa ô tô chất lượng, nhanh chóng. Trung tâm Kường Lốp đã xây dựng phương án sửa chữa,  làm việc khoa học, hoàn chỉnh cho từng hạng mục dịch vụ.

Quy trình làm việc tại Kường Lốp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn tại chỗ

Khách hàng quan tâm, có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động. Gọi tới Hotline Kường Lốp. Hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận các thông tin quan trọng: Tình trạng lỗi, địa điểm, thời gian,.. Với các lỗi hư hại đơn giản.  Sẽ đưa ra phương án để quý khách có thể tự khắc phục tại nhà. Nhằm giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí sửa chữa.

Bước 2: Khảo sát, xem xét tình hình thực tế

Đối với lỗi hỏng hóc ô tô nghiêm trọng. Kường Lốp sẽ căn cứ vào tình hình thực tế theo yêu cầu khách hàng. Theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn. Tiến hành điều động nhân viên kỹ thuật, máy móc, phương tiện hỗ trợ đến khu vực cần cứu hộ để xem xét và xử lý tình trạng và quý khách đang gặp phải.

Bước 3: Đề xuất phương án sửa chữa, báo giá dịch vụ

Nhân viên giàu kinh nghiệm của Kường Lốp sẽ phân tích, tìm nguyên nhân. Đề xuất phương án xử lý kịp thời, phù hợp. Trình bày cụ thể về cách thực hiện. Đồng thời báo giá dịch vụ để khách hàng nắm rõ trước khi tiến hành khắc phục sự cố.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa ô tô lưu động

Quý khách đồng ý với phương án sửa chữa. Cũng như chi phí thực hiện. Nhân viên kỹ thuật tại Kường Lốp sẽ bắt tay vào khắc phục sự cố. Đúng với phương án đã trình bày với khách hàng trước đó. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ sử dụng các máy móc kỹ thuật hiện đại. Nhằm đảm bảo quá trình được diễn ra nhanh, chính xác và đạt hiệu quả tốt nhất. Giúp quý khách thấy an tâm. Với các tình huống đặc biệt. Đòi hỏi những phương án xử lý phức tạp. Hai bên sẽ bàn bạc, mang xe về gara gần nhất để tiện sửa chữa, khắc phục.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, vận hành.

Sau khi đội ngũ kỹ thuật của Kường Lốp đã sửa chữa xong. Quý khách thực hiện kiểm tra sau khi đã khắc phục một cách cẩn thận. Vận hành thử xem đã hoạt động ổn định hay chưa.

Bước 6: Thanh toán, nhận phiếu bảo hành

Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí theo đúng báo giá ban đầu. Nhận phiếu vé bảo hành theo đúng quy định về hạng mục dịch vụ mà mình sử dụng. Kết thúc giao dịch.

7. Một số phương án xử lý kỹ thuật cụ thể:

Cách xử lý khi xe gặp sự cố về lốp ô tô

Nếu quý khách gặp trục trặc kỹ thuật liên quan đến xịt lốp, nổ lốp,… Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thình trạng của vết thủng. Thực hiện vá lốp xe tại chỗ bằng phương pháp tối ưu nhất. Hoặc thay thế lốp dự phòng cho quý khách ( nếu quý khách mang theo).  Trong trường hợp, vết thủng quá lớn. Đòi hỏi phương án khắc phục phức tạp. Chúng tôi sẽ đề xuất các phương án xử lý tạm thời. Để xe có thể tiếp tục di chuyển. Sau đó, mang chúng về gara gần nhất thực hiện sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Cách xử lý khi xe gặp sự cố về ắc quy ô tô

Một lỗi thường gặp khác ở ô tô khi di chuyển. Đó chính là vấn đề về ắc quy ô tô. Nếu ô tô không thể di chuyển do hết ắc quy. Đội cứu hộ ô tô của Kường Lốp sẽ đến và thực hiện kích nổ ắc quý cho quý khách. Trường hợp ắc quy đã bị hỏng. Chúng tôi sẽ thay ắc quy mới, đúng chủng loại, model, phù hợp với từng dòng xe. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Xe hỏng hóc nguyên nhân hoặc xe ô tô gặp nạn

Các sự cố hỏng hóc không rõ nguyên nhân, thường rất dễ xảy ra. Trong các tình huống như vậy, dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động của Kường Lốp sẽ đến, mang theo các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Kiểm tra và khắc phục sự cố ngay tại chỗ. Với các va chạm nặng hoặc hỏng hóc ở mức nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ đưa xe của quý khách về địa chỉ theo yêu cầu. Hoặc đem chúng tới gara gần nhất để thực hiện khắc phục triệt để.

V. HƠN 90% KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ SỬA Ô TÔ KƯỜNG LỐP BỞI:

1. Cứu hộ ô tô 24/7, nhanh, kịp thời

Chúng tôi hiểu rằng, hỏng hóc ô tô là sự cố ngoài ý muốn. Những hư hại dù đơn giản cũng cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Để đảm không gây ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng công việc.  Đó là lý do trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô Kường Lốp luôn cố gắng bằng mọi cách phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi tiếp nhận và xử lý thông tin ngay lập tức. Làm việc 24/24. Bất kể thời gian, ngày hay đêm. Chỉ cần khách hàng liên hệ. Kường Lốp sẵn sàng có mặt ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Để giải quyết mọi sự cố mà quý khách đang gặp phải. Đam bảo đáp ứng linh hoạt về cả không gian lẫn thời gian, địa điểm.

2. Thợ sửa sửa chữa ô tô giỏi, giàu kinh nghiệm

Trung tâm Kường Lốp là một trong số ít đơn vị tại Hà Nội sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhiều cá nhân xuất sắc từng công tác tại các doanh nghiệp lớn. Có kinh nghiệm sửa chữa thực tế cho nhiều dòng xe khác nhau với các hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp. Luôn biết cách phán đoán nguyên nhân chính xác. Từ đó, đưa ra phương án khắc phục hoàn hảo. Vừa đảm bảo tính hiệu quả. Vừa tiết kiệm về thời gian, chi phí. Giúp khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Để quý khách có thể sớm tiếp tục công việc của mình.

3. Sửa chữa ô tô lưu động giá rẻ, tiết kiệm 30%

Tài chính là là vấn đề quan trọng. Dịch vụ chất lượng cần phù hợp về cả chi phí. Tại Kường Lốp, chúng tôi luôn đảm bảo có mức giá vô cùng hợp lý cho các khách hàng. Mọi hạng mục sửa chữa đề có bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo và nắm rõ. Công khai, minh bạch. Khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa cũng như phí dịch vụ. Chúng tôi mới tiến hành thực hiện. Tuyệt đối không chặt chém, đội giá. Hay có sự sai sót nào về giá cả.

Với việc chủ động về nhân lực, máy móc hỗ trợ,.. KƯờng Lốp luôn biết cách cân đối để đưa ra mức giá thấp nhất cho thể. Tiết kiệm từ 20 -30% chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, với các đơn vị có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe cộ số lượng lớn. Chúng tôi luôn có mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đáng kể.

4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trung tâm Kường Lốp là đơn vị sửa chữa ô tô lưu động uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, tài ba. Chúng tôi cũng đồng thời trang bị đầy đủ mọi phương tiện, máy móc hỗ trợ hiện đại. Các loại máy ra vào lốp từ các hãng nổi tiếng,…Hay các thiết bị kỹ thuật khác. Đảm bảo quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố diễn ra an toàn tuyệt đối. 100% không để xảy ra sai sót hay các sự cố ngoài ý muốn làm ảnh hưởng đến xe của của quý khách. Mọi công đoạn, thao tác đều thực hiện chính xác, tỉ mỉ. Do đó, quý khách có thẻ tuyệt đối tin tưởng, an tâm giao xe cho chúng tôi xử lý.

5. Bảo hành lâu dài

Bên cạnh những ưu thế về chất lượng, giá cả. Trung tâm Kường Lốp luôn đem tới cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ mình cung cấp. Bởi chỉnh sách bảo hành lâu dài. Với mỗi hạng mục, chúng tôi đều ghi rất chi tiết và rõ ràng về chính sách bảo hành. Thời hạn bảo hành dài hay ngắn phụ thuộc vào hạng mục cụ thể mà quý khách sử dụng. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ. Đảm bảo tuân thủ đúng quy định. Có mặt ngay lập tức tại thời điểm khách hàng mong muốn. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh. Giúp quý khách an tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Kường Lốp.

6. Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Trung tâm Kường Lốp phục vụ quý khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi đặc biệt luôn đề cao chất lượng dịch vụ. Thái độ tôn trọng, lịch sự trong suốt quá trình xử lý, thi công. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.  Không quản ngại khó khăn. Sẵn sàng làm những công việc nặng nhọc, vất vả để giải quyết sự cố nhanh chóng. Tác phong chuyên nghiệp. Giúp quý khách luôn thấy hài lòng nhất.

7. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ SỬA Ô TÔ KƯỜNG LỐP?

“Là doanh nghiệp chuyên cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có rất nhiều loại xe cần được bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên. Đặc biệt trong quá trình di chuyển trên những tuyến đường dài. Khó tránh khỏi tình trạng hỏng hóc ngoài ý muốn. Những lúc như vậy, chúng tôi luôn có một điểm đến quen thuộc. Đó chính là trung tâm bảo dưỡng , sửa chữa ô tô lưu động Kường Lốp. Chỉ với một cú điện thoại, thông báo rõ về địa điểm, sự cố. Các nhân viên của Kường Lốp nhanh chóng có mặt và xử lý vấn đề.

Họ sở hữu đội thợ giàu kinh nghiệm. Nên thao tác làm việc rất nhanh và chính xác. Khắc phục được gần như tất cả các lỗi về ô tô ở mức độ phức tạp nhất chỉ trong thời gian ngắn. Là khách hàng thân quen, chúng tôi đồng thời luôn có sự ưu ái nhất định về mặt giá thành. Giá cả mà họ đưa ra khá hợp lý so với các đối thủ cùng ngành. Nhìn chung, tôi thấy hài lòng về những gì mình nhận được. Hy vọng 2 bên sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.”– Thanh Nguyễn – Ceo công ty vận tải DongBen chia sẻ.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA Ô TÔ LƯU ĐỘNG NHANH CHÓNG

Sửa chữa ô tô lưu động là dịch vụ phổ biến và đem lại vô vàn lợi ích thiết thực cho tài xế và nhiều đơn vị doanh nghiệp.  Do đó, nếu bạn đang gặp các sự cố về xe cộ. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng gọi đến trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô Kường Lốp để nhận trợ giúp nhanh chóng.

Với việc sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh: cung ứng dịch vụ chất lượng, giá hợp lý. Khả năng đáp ứng linh hoạt, phạm vi hoạt động rộng khắp các khu vực, tỉnh thành,… Dịch vụ sửa ô tô Kường Lốp tự tin giúp bạn loại bỏ được mọi sự cố dù là phức tạp nhất. Đảm bảo đáp ứng tốt về thời gian, không gian, tiến độ thi công. Đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa xe Kường Lốp. Để được sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động tốt nhất thông qua các hình thức đơn giản,  thuận tiện sau đây:

Hotline hỗ trợ 24/24: 0373732490

Email: lopotocu@gmail.com.

Đến trực tiếp địa chỉ: Ngã ba xa la hà đông, Hà Nội.

Kường Lốp – Hãy đến để thấy sự khác biệt!.