Kinh nghiệm chọn mua lốp ô tô cũ, lốp ô tô đã qua sử dụng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua lốp ô tô đã qua sử dụng, lốp ô tô cũ từ chuyên gia – Kường lốp trung tâm mua bán lốp ô tô cũ – Cứu hộ lốp – Cứu hộ ắc quy

Kinh nghiệm chọn mua lốp ô tô cũ, lốp ô tô đã qua sử dụng

Hiện nay nhu cầu sử dụng lốp ô tô đã qua sử dụng không phải là hiếm trong đời sống xã hội. Khi mà các chi phí cho vệc sử dụng ô tô ngày càng đắt đỏ thì việc tìm đến các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vần còn giá trị được người ta quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lốp ô tô cũ lốp ô tô đã qua sử dụng thì không nên bỏ qua bài viết sau đây.

1. Lựa chọn gai lốp

Gai lốp là yếu tố đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi mua lốp ô tô cũ, lốp ô tô đã qua sử dụng. Gai lốp ô tô cho thấy được giá trị sử dụng của nó. Kinh nghiệm của những người đi mua lốp ô tô cũ lốp ô tô đã qua sử dụng đó chính là chọn gai lốp vẫn còn sâu, chưa bị mòn, không bị nứt chân chim, gai lốp phải còn hiện rõ, mắt của chúng ta vẫn còn thấy được những hình họa tiết trên vân lốp xe.

Tránh tình trạng mua phải nhằm những chiếc lốp đã bị mòn. Khi gai lốp bằng phẳng với mũi tên đánh đấu của nhà sản xuất thì đó là những chiếc lốp cũ không còn có giá trị sử dụng nữa.

Lựa chọn gai lốp cao

Lựa chọn gai lốp cao

Khi dùng những chiếc lốp đã bị mòn trơ thế rất nguy hiểm. Khi đi đường trơn trượt rất dễ gây ra tai nạn vì mức độ ma sát hầu như không còn nữa. Ảnh hưởng tới tính mạng cũng như sức khỏe của người lái xe khi mua phải những chiếc lốp xe như thế.

2. Quan sát kỹ bề ngoài cũng như bên trong lốp

Đối với những chiếc lốp ô tô đã qua sử dụng thì bạn nên quan sát kỹ bề ngoài để đảm bảo rằng là nó không bị hư hỏng hay có lỗ thủng nhiều để đảm bảm an toàn cho phương tiện của mình. Bạn nên quan sát thật kỹ yếu tố kỹ thuật này để đảm bảo chọn được những chiếc lốp xe uy tín và bền nhất có thể. Bạn nên quan sát thật xem nhưng rảnh lốp có bị thủng không để kịp thời thay đổi lốp khác.

Các yếu tố kỹ thuật mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn phải được đảm bảo và đặt lên hàng đầu khi lựa chọn mua lốp ô tô cũ.

3. Lựa chọn cơ sở uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cũng như cơ sở cung cấp lốp xe cũ, lốp xe ô tô đã qua sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho mình cơ sở uy tín và chất lượng nhất có thể. Bảo đảm rằng bạn sẽ không bị mua phải những sản phẩm dởm, tiền mất mà tật mang.

Chọn cơ sở mua bán lốp cũ uy tín

Chọn cơ sở mua bán lốp cũ uy tín

Vì lốp xe cũ đã qua sử dụng cũng đã mất đi một phần giá trị sử dụng chính vì thế mà bạn cần quan tâm đến chất lượng của nó hơn bao giờ hết.

Nhiều gara của các nhãn hiện xe nổi tiếng là địa chỉ uy tín mà các bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn mua lốp xe ô tô cũ, lốp xe ô to đã qua sử dụng được lâu bền có thể.

4. Lựa chọn lốp xe của các hãng nổi tiếng

Lựa chọn lốp xe của các hãng nổi tiếng giúp cho bạn có được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất có thể. Với sự uy tín lâu đời đặt lên hàng đầu sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất có thể.

 5.  Lựa chọn lốp có date mới

Khi chọn mua lốp ô tô cũ, thì date( ngày tháng năm sinh của lốp) cũng rất cần chú ý, bởi vì thông thồng hãng lốp quy định lốp có thời hạn bảo hành 5 năm, niên hạn sử dụng khoảng 8 năm. nếu lốp cũ mà có date sâu quá cũng không nên mua vì cao su sẽ bị chai không còn độ êm ái.

Hy vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và thú vị về kinh nghiệm lựa chọn lốp xe ô tô cũ, lốp xe ô tô đã qua sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng lốp xe ô tô cũ lốp xe ô tô đã qua sử dụng thì không nên bỏ qua bài viết trên nhé.

>>> Tham khảo: thu mua lốp ô tô cũ

>>>> Xem thêm: Cứu hộ lốp ô tô 

Bài viết liên quan